ยังเป้าหมายเดิม! เชาว์วัฒน์ วีระชาติ ดาวเตะวัย 26 ปี ที่ย้ายไปร่วมทีม เซเรโซ่ โอซาก้า เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และยังไม่มีโอกาสได้ลงสนามในศึกเจลีกสักวินาทีเดียว รับต้องการช่วยทีมให้ได้มากที่สุดหากได้โอกาสลงเล่น

ความเคลื่อนไหวนักเตะที่ไปค้าแข้งต่างแดนในฟุตบอล เจลีก อย่าง เชาว์วัฒน์ วีระชาติ ดาวเตะวัย 26 ปี ล่าสุดตั้งแต่ย้ายมาร่วมทัพ “เซเรโซ่” เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ยังไม่ได้โอกาสลงเล่นให้ทีมเลยแม้แต่วินาทีเดียว ได้แค่ฝึกซ้อมร่วมกับเพื่อนร่วมทีมเท่านั้น และยังไม่มีชื่อแม้แต่เป็นตัวสำรอง ในขณะที่โปรแกรมแข่งในลีก ซีซั่นนี้เหลือเพียง 5 นัดสุดท้ายก็จะปิดฤดูกาลแล้ว

เชาว์วัฒน์ วีระชาติ ดาวเตะวัย 26 ปี เผยความพร้อมของตัวเองหลังย้ายไปร่วมทีม เซเรโซ่ โอซาก้า ไว้ว่า “ผมต้องปรับตัวให้เข้ากับทีมโดยเร็วที่สุด แม้จะยังไม่รู้ว่าจะต้องเล่นแบบไหน ผมพยายามอย่างเต็มที่ทุกครั้งในการฝึกซ้อม ผมต้องการช่วยทีมให้ได้มากที่สุดหากได้โอกาสลงเล่น”

“ในตำแหน่งเดียวกันก็มีผู้เล่นฝีเท้าดีมากมาย ผมก็ดูวิธีการเล่นของพวกเขา ผมสามารถพัฒนาตัวเองได้ในการฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมที่เก่งๆ พวกเขามีทักษะที่ยอดเยี่ยม คิดว่าผมจะได้ประโยชน์จากส่วนนี้แน่นอนครับ” เจ้าอินซ์ กล่าว

สำหรับโปรแกรมแข่งนัดต่อไปของ เซเรโซ่ โอซาก้า จะออกไปเยือน คาชิว่า เรย์โซล ในศึก J1 ลีก 2022 นัดที่ 32 วันเสาร์ที่ 8 ต.ค. 65 เวลา 14.00 น. (เวลาไทย)