ได้วันแข่ง! หลังจากที่เกมคู่ระหว่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ปะทะ ราชบุรี เอฟซี เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ที่ผ่านมาที่สนามทรู สเตเดียม ไม่สามารถแข่งขันกันจบได้เนื่องจากเกิดฝนโปรายปรายลงมาอย่างหนัก ล่าสุดได้มีกำหนดวันแข่งออกมาแล้วคือวันที่ 19 ต.ค. ตามเวลาเดิม

ความเคลื่อนไหวของศึกฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022-23 ล่าสุดทาง บริษัท ไทยลีก จำกัด ได้ประกาศวันแข่งขันใหม่คู่ระหว่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ปะทะ ราชบุรี เอฟซี ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2022-23 หลังถูกยุติแข่งชั่วคราวเนื่องจากพิษของสายฝนโปรยปรายลงมาจนแข่งขันต่อไม่ได้ เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ที่ผ่านมา ได้วันแข่งขันใหม่แล้วเรียบร้อย

สำหรับเกมคู่ดังกล่าวได้ทำการแข่งขันกันที่สนามทรู สเตเดียม (มธ.รังสิต) ผลในเกมนั้นยังเสมอกันอยู่ 0-0 จนถึงนาทีที่ 52 ผู้ตัดสิน ตัดสินใจหยุดการแข่งขันเนื่องจากมีฝนตกลงมาอย่างหนัก ก่อนจะทิ้งช่วงไปประมาณ 1 ชั่วโมง และตัดสินใจเช็กสภาพสนามแข่งอีกครั้ง แต่สนามไม่พร้อมที่จะใช้แข่งขันต่อได้เนื่องจากมีน้ำขังไม่สามารถคอนโทรลลูกบอลได้ และห้องควบคุม VAR ไม่สามารถเห็นเส้นได้ชัดเจน และเสี่ยงต่ออันตรายต่อตัวนักกีฬา และทีมงานผู้ตัดสินเลยทำให้ต้องเลื่อนแข่งออกไปชั่วคราว

กระทั่งล่าสุดทาง บริษัท ไทยลีก จำกัด ได้มีกำหนดการแข่งขันออกมาใหม่ โดยจะแข่งในวันพุธที่ 19 ตุลาคม 2565 เวลา 18.00 น. ณ สนามทรู สเตเดียม ตามเดิม และจะเริ่มสตาร์ทตั้งแต่นาทีที่ 52 เป็นต้นไป รวมถึงรายชื่อผู้เล่น และโทษใบเหลืองก็ยังคงไว้เหมือนเดิม พร้อมสกอร์ 0-0 ด้วยเช่นกัน