เรื่องดราม่าระหว่าง "เสี่ยโบ๊ท" - "บอสชาตรี" แห่งศึกONE เคลียร์กันแล้ว เตรียมจัด เพชรมรกต ล้างตากับ ตะวันฉาย

จากข่าวที่ SMMมวยไทยรายวัน นำเสนอจากการโพสต์เฟสบุ๊ตส์ ระหว่าง "เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ที่ลงข้อความว่า "อยู่ขวาหูขวางตา" ในขณะที่ทางเพจONE ออกมาโพสต์โต้ตอบ "เสี่ยโบ๊ท" ชอบแซะ "บอสชาตรี" อยู่เรื่องต่อไปนี้ ONE มวยเพชรยินดี คงไม่คงชกศึกONE จนทำให้มีการตีความไปในทิศทางเดียวกัน คือต่างคนต่างอยู่ ตามที่ SMMมวยไทยรายวัน นำเสนอไปแล้วนั้น 

ล่าสุด มีความเคลื่อนไหวคืบหน้า เรื่องดราม่าดังกล่าว จบลงไว เมื่อ บอสชาตรี ศิษย์ยอดธง บอกเคลียร์ปัญหาคาใจเข้าใจกันแล้ว และเตรียมขึ้นโปรแกรมจัดให้มีการล้างตากันใหม่ โดย บอสชาตรี ปัดเกาเหลาเสี่ยโบ๊ท พร้อมจัด ตะวันฉาย รีแมทช์ เพชรมรกต

ชาตรี ศิษย์ยอดธง บอสใหญ่แห่งวันแชมเปียนชิพ ชี้แจงประเด็นดราม่า เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี่ แพ้คะแนน ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เสียเข็มขัดแชมป์โลก โดยเรื่องกรรมการตัดสิน การให้คะแนนของ วันแชมเปียนชิพ ทุกอย่างวันทำเป็นระดับโลก ร้อยเปอร์เซ็นต์เป็นกีฬาไม่มีการพนัน ยุติธรรมมากที่สุด กรรมการระดับโลก ไม่มีโกงแน่นอน ซึ่งตนดูตะวันฉายชนะถูกต้องแล้ว ส่วนคะแนน 50-45 อาจจะดูขาดไป ส่วนตัวมอง 49-46 โอเค

ทั้งนี้เรื่องอาการของนักมวยไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการให้คะแนน การให้คะแนนของ วันแชมเปียนชิพ จะเริ่มดูจาก ใกล้น็อกหรือไม่, ความเสียหายมา, การออกอาวุธที่เข้าเป้าเข้าร้อยเปอร์เซ็นต์ ถ้าเกิดสร้างความเสียหายไม่ได้ คนที่ฟอร์มดีกว่าก็จะชนะไป

ส่วนเรื่องของเสี่ยโบ๊ท ยืนยันไม่มีปัญหาอะไรกับ ตนนับถือและยกย่องค่ายเพชรยินดี  หากมีปัญหากันคงผมจะให้โบนัสกับ เพชรมรกต 50,000 เหรียญสหรัฐ เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และพร้อมจัดเพชรมรกต รีแมตช์กับ ตะวันฉาย อีกครั้ง หากโบ๊ทต้องการ