ขาดตัวจบ! ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด จะไม่มีดาวยิงขวัญใจสาวๆ อย่าง คิม จี มิน แข้งโอปป้า ที่ยังต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บที่ยังหายไม่ขาด ส่อชวดเกมลีกสุดสัปดาห์นี้ที่เปิดบ้านรับ “ค้างคาวไฟ”

ความเคลื่อนไหวในศึกรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022-23 ของพลพรรค “กว่างโซ้งมหาภัย” ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่ผลงานเปิดหัวฤดูกาลได้ยอดเยี่ยมเกาะกลุ่มผู้นำอย่างเหนียวแน่น ล่าสุดมีรายงานเปิดเผยมาว่า ดาวยิงตัวเก่งชาวเกาหลีใต้อย่าง คิม จี มิน จะยังไม่สามารถกลับมาคืนสนามได้ หลังเจ้าตัวยังมีอาการบาดเจ็บติดตัว

ทั้งนี้แม้เจ้าตัวจะได้พักในช่วงที่การแข่งขันในศึกรีโว่ ไทยลีก หลีกทางให้กับโปรแกรมฟีฟ่าเดย์ ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ว่าดาวยิงเลือดโสมผู้นี้ ก็ยังไม่หายจากอาการกระดูกสันหลังเคลื่อน และจะต้องพักรักษาตัวให้หายดี และพร้อมกลับมาลงสนามในอีก 1-2 สัปดาห์ สำหรับผลงานของ คิม จี มิน ลงสนามให้ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ในไทยลีกไปแล้ว 5 นัดซัดไป 2 ประตูกับอีก 1 แอสซิสต์

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในศึกรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022-23 แมตช์เดย์ที่ 7 ของสโมสร ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด เตรียมเปิดรังพบ สุโขทัย เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2565 ณ สนามลีโอ เชียงราย สเตเดียม เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY