ลุ้นคัมแบ็ค! “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีข่าวดีหลังจะได้ ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน นายด่านจอมเก๋าหายเจ็บกลับมาเฝ้าเสาอีกครั้งในเกมเปิดรังรับ “ต่อพิฆาต” พีที ประจวบ เอฟซี ในสุดสัปดาห์นี้

ความเคลื่อนไหวของพลพรรค “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หลังล่าสุด นายทวารวัย 38 ปี อย่าง ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน ได้รับบาดเจ็บจากเกมเปิดรังเสมอ เมืองทอง ยูไนเต็ด 1-1 เมื่อวันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยเกมดังกล่าว “พี่แชมป์” ลงเล่นไปเพียง 45 นาทีก่อนจะมีอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่ จนทำให้ต้องเปลี่ยนตัวออก และทีมต้องส่ง นพพล ละครพล ลงมาเฝ้าเสาแทน

ล่าสุดมีรายงานเปิดเผยมาว่าทางด้าน “มาซะ” มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือชาวญี่ปุ่นของ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อาจจะเลือกใช้ ศิวรักษ์ เทคสูงเนิน ลงเล่นแทน นพพล ละครพล ในเกมเปิดรังพบ พีที ประจวบ เอฟซี ในวันอาทิตย์นี้ (2 ต.ค.) แม้แข้งดาวรุ่งจะทำผลงานได้ดีก็ตามในช่วงที่ “ศิวรักษ์” มีอาการบาดเจ็บไป 3 สัปดาห์

สำหรับ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับที่ 2 ของตาราง แข่งไปแล้ว 6 นัด ชนะ 4 เสมอ 2 มี 14 แต้ม โดยเกมต่อไปจะเปิดรังรับการมาเยือน “ต่อพิฆาต” พีที ประจวบ เอฟซี ในศึกรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022-23 นัดที่ 7 ในวันอาทิตย์ที่ 2 ต.ค. 65 เวลา 19.00 น. ณ สนามช้าง อารีนา ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY