"นีล โรเบิร์ตสัน" จับคู่ "มิ้งค์ สระบุรี" โชว์ฟอร์มเอาชนะคู่ของ "มาร์ค เซลบี" กับ "รีเบคก้า เคนน่า" 4-2 เฟรม คว้าแชมป์สนุกเกอร์คู่ผสมรายการ "เวิล์ด มิกซ์ ดับเบิ้ล แชมเปี้ยน 2022"

 ศึกสนุกเกอร์รายการพิเศษคู่ผสมที่เอามือระดับโลกอันดับ 1 – 4 ทั้งในประเภทหญิงและชายมาจับคู่กันเล่นกันแบบเจอกันหมด โดยในรอบชิงชนะเลิศ "นีล โรเบิร์ตสัน" จับคู่ "มิ้งค์ สระบุรี" ณัชชารัตน์ วงศ์หฤทัย ที่ระเบิดฟอร์มในนัดก่อนหน้านี้ชนะ "จัดด์ ทรัมป์" และ "อึ้ง ออนยี" 4-0 เข้ามาพบกับ "มาร์ค เซลบี"คู่กับ "รีเบคก้า เคนน่า" โดยจะเล่นระบบ 4 ใน 7 เฟรม 

 ในเฟรมแรกเป็น คู่ เซลบี้ ที่ฟอร์มยังคงแรงดีไม่มีตกเก็บเฟรมแรกไปอย่างรวดเร็วทำเซนจูรี่ไป 107 แต้ม ขึ้นนำก่อน 1-0 เฟรม แต่ถัดมา คู่ นีล ก็ไม่น้อยหน้าโชว์ฟอร์มโหดจัดๆเก็บไปได้ 3 เฟรมรว แซงขึ้นนำ 3-1 เฟรม ในเฟรมที่ 5 คู่ มาร์ค เซลบี้ โชว์โหดแทงชนะตามมาเป็น 3-2 เฟรม

 แต่มาถึงในเฟรมที่ 6 ฝั่งคู่ นีล และน้องมิ้งค์ ที่เข้าขาเข้าฟอร์มกันได้ดีกว่า ทำเอาคู่ มาร์ค เซลบี้ และรีเบคก้าทำอะไรไม่ได้เลย และเก็บเฟรมสุดท้ายเอาชนะไปได้ 4-2 เฟรม

 ทำให้ นีล โรเบิร์ตสัน และ มิ้ง สระบุรี ได้แชมป์รายการพิเศษคู่ผสม และได้รับเงินรางวัลไป 60,000 ปอนด์ หรือราว 2.4 ล้านบาท และถือเป็นแชมป์ที่สองบนเวทีโลกของ มิ้งค์ หลังคว้าแชมป์โลกหญิงเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ส่วน มาร์ค เซลบี้ และ รีเบคก้า เคนน่า ได้เป็นรองแชมป์ของรายการและรับเงินรางวัลปลอบใจ 40,000 ปอนด์ หรือ 1.6 ล้านบาท