เรียกความมั่นใจ! "โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล กุนซือใหญ่หนองบัว พิชญ เอฟซี เผยหลังพาทีมเปิดบ้านแบ่งแต้ม “สิงห์เจ้าท่า” มาแบบไร้สกอร์ รับสุดดีใจหลังพาทีมเก็บแต้มแรกในฤดูกาลนี้ได้ หวังฟีฟ่าเดย์จะปรับจูนทีมเพื่อแก้ไข้ข้อผิดพลาด

ควันหลงหลังจากจบศึกรีโว่ ไทยลีก ในสัปดาห์ที่ 6 ในเกมเมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมา คู่ระหว่าง “พญาไก่ชน” หนองบัว พิชญ เอฟซี เปิดบ้านเสมอ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี แบบไร้สกอร์ ทำให้ผู้มาเจ้าบ้านเก็บแต้มแรกในฤดูกาลได้สักทีหลังผ่านไป 6 เกมแต่ยังรั้งบ๊วยของตารางหลังมีเพียงแค่ 1 แต้ม

"โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล กุนซือใหญ่ หนองบัว พิชญ เอฟซี เปิดเผยว่า "ผมพอใจนะครับกับการเก็บแต้มแรกของฤดูกาลนี้มาได้หลังจากเราแพ้มา 5 นัดก่อนหน้านี้ มันเป็นเรื่องของขวัญกำลังใจต่อนักเตะและทีมงานทุกคน ซึ่งผมเชื่อว่าจะทำให้ทุกคนมั่นใจขึ้นในเกมนัดต่อๆไปได้อย่างดี" 

"ถือเป็นความโชคดีด้วยที่มีเกมฟีฟ่าเดย์ของทีมชาติมาคั่นเพราะจะทำให้เราได้มีเวลาฝึกซ้อมกันอย่างหนักเพื่อแก้ไขข้อบกพร่องต่างๆให้ดีขึ้นก่อนกลับมาสู้ใหม่ สุดท้ายผมต้องขอบคุณแฟนบอลและนักเตะทุกคนมา ณ ที่นี้ด้วยครับ" "โค้ชวัง" กล่าวปิดท้าย

สำหรับการแข่งขันนัดต่อไปของ “พญาไก่ชน” หนองบัว พิชญ เอฟซี ในศึกไทยลีก จะออกไปเล่นเป็นทีมเยือนเจอศึกหนักพบจ่าฝูง “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ในวันอาทิตย๋ที่ 2 ตุลาคม 2565 ที่สนามชลบุรี ยูทีเอ สเตเดี้ยม เวลาจะแจ้งให้ทราบภายหลัง