ชนะได้แล้ว! มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอน บุรีรัมย์ ยูไนต็ด เผยถึงความพร้อมก่อนเกมที่จะพาทีมบุกมาเยือน โปลิศ เทโร เอฟซี พร้อมรับ ทีมยังปกติดีแม้ไม่ชนะมา 2 เกมติดพร้อมมีความมุ่งมั่นเต็มที่ในเกมเยือน แต่ไม่ใช่งานง่ายในการบุกมาคว้าชัย

ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022/23 สัปดาห์ที่ 6 ที่ สนามดราก้อน โซลาร์ ปาร์ค โปลิศ เทโร เอฟซี พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันที่ 17 กันยายน 2565 เวลา 18.30 น สำหรับ “ปราสาทสายฟ้า” สะดุดเสมอมาสองเกมติด ส่วน “มังกรโล่เงิน” ที่เพิ่งเก็บแต้มแรกในไทยลีกเมื่อนัดที่ผ่านมาที่สนามแห่งนี้

ก่อนการแข่งขัน มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอน บุรีรัมย์ ยูไนต็ด กล่าวถึงความพร้อมก่อนเกมว่า “สำหรับบรรยากาศในทีม บุรีรัมย์ ณ ตอนนี้ก็ยังปกติไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเพียงแต่ทุกคนมีความมุ่งมั่นว่าเกมเยือนแมตช์ต่อไปต้องเก็บชนะให้ได้ครับ”

“การลงสนามเกมนี้ไม่ได้กำชับอะไรพิเศษ ด้วยปีที่แล้วกับปีนี้มีการเปลี่ยนแปลงผู้เล่นอย่างเช่น “อาทิตย์ บุตรจินดา” ซึ่งอาจเป็นตัวแปรทำประตูให้ทีมได้ ส่วนในรายของ “ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน” ยังมีอาการบาดเจ็บไม่พร้อมสำหรับเกมนี้สำหรับการเจอ “เทโร” ตอนผมอยู่ สมุทรปราการ ซิตี้ ผมไม่สามารถพาทีม ชนะ “เทโร” ได้เลย และฤดูกาลที่แล้วที่เจอกัน ก็โดนตีเสมอทุกครั้งที่เจอกับ “เทโร” การเจอกับพวกเขาเป็นเกมที่ยากเสมอไม่ง่ายที่เอาชนะได้”

“เราเสมอในบ้านมา 2 เกมติดต่อกันถึงจะไม่ชนะแต่แฟนบอลยังคงเชียร์และเป็นกำลังใจให้ตลอด เกมนี้ถึงไปเยือนฝากแฟนบอลเชียร์และเป็นกำลังใจให้เราทีหน้าทีวีบ้านและสนามด้วยครับ” “อิชิอิ” กล่าวปิด

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไปในศึกรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022/23 สัปดาห์ที่ 6 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบกับ โปลิศ เทโร เอฟซี วันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565 เวลา 18.30 น. ณ ดราก้อน โซลาร์ พาร์ค AIS Play