ไปให้ถึงฝัน! พิษณุโลก เอฟซี ได้ อดุล หละโสะ อดีตกัปตันทีมชาติไทยนั่งกุนซือลุยศึกฟุตบอลไทยลีก 3 "บอสต้น" ศิริพงษ์ ฐาราชวงศ์ศึก ประธานสโมสรเผย ปีนี้ทุ่มงบมาขึ้นกว่าเดิมโดยหวังเลื่อนช้ันให้ได้

พิษณุโลก เอฟซี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสำหรับการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก3 ซีซั่น 2022/23 ณ โรงแรมโมราจ จ.พิษณุโลก พร้อมกันนี้ยังมีการเปิดตัวชุดแข่งใหม่โดยมี นีรัมพร จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาดต่างประเทศ บริษัท อีโก้ สปอร์ต อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มาร่วมโชว์เสื้อ ภายในงานแถลงข่าว

"บอสต้น" ศิริพงษ์ ฐาราชวงศ์ศึก ประธานสโมสรพิษณุโลก เอฟซี กล่าวในงานเปิดตัวว่า "ปีนี้เป็นปีที่ 3 ที่ผมมาเทคโอเวอร์ทีม เชื่อว่าทุกคนเห็นถึงการเติบโตขึ้นนับแต่วันที่ผมเข้ามา ปีแรกที่ผมเข้ามา ทีมได้กลับไปรอบ ชปล. ครั้งแรกในรอบหลายปี และในปีที่ผ่านมาเราเกือบมากๆ กับการเลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยลีก 2"

"เราทุ่มงบมากกว่าเดิม ดึงนักเตะดีๆ เข้ามา บวกกับสปอนเซอร์ ผู้สนับสนุนใจดีที่ให้ความช่วยเหลือ ทำให้เรามีความพร้อมอย่างเต็มที่ในการสู้ศึกในซีซั่นนี้ และผมเชื่อมั่นว่าขุมกำลังที่มี บวกกับศักยภาพของทีมงานสตาฟฟ์ เราจะไปถึงฝั่งฝันได้" ประธานทีม "ขุนพลนเรศวร" กล่าว

สำหรับขุมกำลัง "ขุนพลนเรศวร" นำมาโดย จิลเบร์โต มาเชน่า ดาวยิงประจำทีม นาธาน โอลิเวียรา แนวรุกที่ย้ายมาจาก สงขลา เอฟซี พร้อมกับนักเตะใหม่ที่ได้จาก ลําพูน วอริเออร์ ทีมพันธมิตรในไทยลีก1 อาทิ อาทิตย์ สุนทรพิธ, ธนา ศรีพันดร, ธงชัย โพธิ์นาง ทำให้ขุมกำลังลงตัวมากขึ้น โดยมี อดุล หละโสะ อดีตกัปตันทีมชาติไทย กับการทำหน้าที่เฮดโค้ชมือใหม่ สำหรับเสื้อแข่งที่ผลิตโดยแบรนด์ "อีโก้ สปอร์ต" ราคา 590 บาท สามารถพรีออเดอร์ได้ที่ www.facebook.com/PLFC2020