ผ่านแล้วผ่านเลย! เดนนิส อมาโต้ กุนซือ สุโขทัย เอฟซี เผยหลังเกมเปิดบ้านพ่าย “ต่อพิฆาต” 0-3 ตั้งแต่นัดเปิดสนาม พร้อมชี้จุดเปลี่ยนของเกม ที่ทำให้ทีมปราชัย พร้อมยันเกมเพิ่งเริ่มต้นเราจะกลับมาทำผลงานที่ดีกว่าเดิมแน่นอน!

ความเคลื่อนไหวหลังเกมในศึกรีโว่ ไทยลีก นัดเปิดสนามสัปดาห์แรก คู่ระหว่าง สุโขทัย เอฟซี น้องใหม่เปิดบ้านพ่าย พีที ประจวบ เอฟซี คาถิ่น 0-3 ประเดิมไทยลีกด้วยผลงานที่ไม่น่าพอใจ หลังได้แข่งในบ้านก่อนนัดแรก หลังจบเกมโค้ชของทีมอย่าง เดนนิส อมาโต้ กุนซือ "ค้างคาวไฟ” รับสุดเซ็งลูกทีมประเดิมสนามด้วยความพ่ายแพ้

ดนนิส อมาโต้ กุนซือ สุโขทัย เอฟซี เผยต่อว่า “เราทำได้ดีในช่วงแรกแต่ปิดสกอร์ไม่ได้ เมื่อเสียประตูทำให้เกมเปลี่ยนไป โดยเฉพาะประตูที่สองทำให้ลูกทีมเหมือนถอดใจไปเลยซึ่งไม่ควรเป็นเช่นนั้น เพราะเวลายังมีเรายังมีโอกาสอยู่”

“แต่เกมมันผ่านไปแล้วเราจะมองไปข้างหน้าทำงานหนักแก้ไขข้อผิดพลาด ผมเชื่อมั่นและยืนยันว่าเราจะกลับมาทำผลงานที่ดีได้แน่ ซึ่งการแข่งขันเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้นผมไม่ได้กังวลอะไรและพร้อมสู้ต่อไป ขอโทษแฟนบอลด้วยที่เกมนี้ไม่มีแต้ม” “ อมาโต้” กล่าวปิดท้าย

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไปของ “ค้าวคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี จะลงสนามนัดต่อไปด้วยการออกไปเยือนแชมป์เก่า “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา19.00 น. ที่สนามช้างอารีน่า