ทุกแต้มสำคัญ! สหวิช ขำเปี่ยม นายด่านตัวใหม่ “ราชันโคขาว” เปิดใจหลังช่วยทีมเซฟก่อนจะเก็บ 1 แต้มสำคัญในเกมเจอ “สิงห์เจ้าท่า” ที่แพท สเตเดี้ยม ในศึกไทยลีก1 ตั้งเป้าพาทีมอยู่รอด และมีอันดับที่ดีในตารางคะแนน

หลังจบศึกรีโว่ ไทยลีก 1 นัดเปิดสนามคู่สุดท้ายของสัปดาห์แรก “ราชันโคขาว” ลำพูน วอริเออร์ น้องใหม่ ออกมาเยือน “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ซึ่งเกมดังกล่าว สหวิช ขำเปี่ยม นายประตูตัวใหม่โชว์ซุปเปอร์เซฟ ก่อนพาทีมเก็บ 1 แต้มสำคัญได้ในถิ่น แพท สเตเดี้ยม

หลังจบเกม สหวิช ขำเปี่ยม นายประตูตัวใหม่ลูกชายผู้รักษาประตูระดับตำนานทีมชาติไทย ได้ออกมาพูดถึงเกมดังกล่าว และเป้าหมายของตัวเองในฤดูกาลนี้ว่า “ดีใจครับที่ได้แต้มสำคัญ เพราะทุกแต้มสำคัญกับทีมเรา เพราะเราเป็นทีมน้องใหม่ด้วย ก็เต็มที่มากครับวันนี้ ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่ติดตามเชียร์ด้วยครับ”

“ช็อตที่เซฟได้ก็เป็นลูกที่อันตรายมากครับ ดีใจที่เข้าจังหวะเราพอดี และเราก็ป้องกันได้ครับ เรื่องการปรับตัวก็โอเคครับ ทุกคนสามัคคีกันดี เล่นช่วยกันให้กำลังใจกันดี ผมก็อยากช่วยทีมให้มากที่สุด ให้ทีมอยู่รอดปลอดภัย และมีอันดับที่ดีขึ้นไปข้างบนครับ” “สหวิช” กล่าวปิดท้าย

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไปในศึก รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022-23 นัดที่ 2 ของสโมสร ลำพูน วอริเออร์ จะเปิดบ้านทำดาร์บี้แมตช์โซนเหนือพบ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2565 ณ สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี เวลา 18.30 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY