เปลี่ยนแปลงวันแข่ง! บริษัท ไทยลีก จำกัด ส่งหนังสือถึง 2 สโมสร เพื่อขอแจ้งปลี่ยนแปลงวันแข่งเกม คู่ระหว่าง “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ “รถม้ามรกต” ลำปาง เอฟซี จาก 20 ส.ค. เป็น 21 ส.ค. แทน

ความเคลื่อนไหวแวดวงฟุตบอลไทย ในศึกฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล2022-23 หลังล่าสุดทาง บริษัท ไทยลีก จำกัด ได้ทำการส่งหนังสือถึงสโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด และ ลำปาง เอฟซี เพื่อขอแจ้งเปลี่ยนแปลงวันแข่งขันฟุตบอลศึก รีโว่ ไทยลีก 2022-23 นัดที่สอง ที่จะแข่งกันที่ ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม

ล่าสุด ทางบริษัท ไทยลีก จำกัด ได้ให้เหตุผลในการเปลี่ยนวันแข่งไว้ว่า เนื่องจากในวันที่ 20 สิงหาคม 2565 จะมีการจัดคอนเสิร์ต ที่ อารีน่า ฮอลล์ ซึ่งอยู่ติดกับ สนามของ “กิเลนผยอง” หรือ ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม จึงอาจจะทำให้เกิดการจราจรติดขัด และความไม่สะดวกในหลายๆด้าน ทางฝ่ายจัดการแข่งขัน ได้ตัดสินใจที่จะขอให้เจ้าบ้านอย่าง “กิเลนผยอง” เปลี่ยนแปลงวันแข่งขัน

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันเดิม “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านพบ “รถม้ามรกต” ลำปาง เอฟซี ที่สนาม ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม ในวันที่ 20 สิงหาคม แต่การแข่งขันใหม่จะไปแข่งกันในวันถัดไปที่ 21 สิงหาคม 2565 ที่สนาม ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เหมือนเดิม แค่เลื่อนมา 1 วันเพราะชนกับ การจัดคอนเสิร์ต นั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก : Lampang FC สโมสรฟุตบอลลำปางเอฟซี