โฟกัสแค่ทีมชนะ! ซามูเอล โรซ่า ดาวยิงรายใหม่ของ “ต่อพิฆาต” เปิดใจหลังเหมาคนเดียว 2 ประตูในเกมที่ทีมออกไปเยือนเอาชนะ “สุโขทัย เอฟซี” 3-0 ในศึกฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก เมื่อวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา พร้อมพาทีมรั้งจ่าฝูงสัปดาห์ที่ 1

ความเคลื่อนไหวหลังจบเกมในศึกฟุตบอลรีโว่ ไทยลีกในสัปดาห์ที่ 1 นัดแรก ในเกมระหว่าง พีที ประจวบ เอฟซี บุกไปเยือนน้องใหม่ สุโขทัย เอฟซี ก่อนจะเป็น “ต่อพิฆาต” ที่ทำได้ดีกว่าไล่บดเอาชนะไปแบบสุดมันส์ 3-0 โดยเกมดังกล่าวกองหน้ารายใหม่อย่าง ซามูเอล โรซ่า เหมาคนเดียว 2 ประตูพา พีที ประจวบ ขยายขึ้นจ่าฝูงในสัปดาห์แรก

ซามูเอล โรซ่า กองหน้าตัวใหม่ของ “ต่อพิฆาต” เผยหลังทำ 2 ประตูในเกมที่ทีมชนะ “ค้างคาวไฟ” ไว้ว่า “เป็นเกมที่ดี แต่ก็เป็นเกมที่ยากมาก เพราะเราเริ่มมาเล่นเกมเยือนก่อน แต่เราก็ซ้อมกันมาหนักมาก และเตรียมทีมกันมาดีมากพอสมควร ก็ถือว่าเป็นผลลัพธ์ที่เราพอใจมากครับ”

“เราเป็นกองหน้าเราก็โฟกัสเรื่องการทำประตูอยู่แล้ว แต่ก็เสียดายที่ไม่สามารถทำแฮตทริกได้ แต่สำคัญที่สุดคือทีมชนะครับ ผมมีความเป็นมืออาชีพพอและรู้ดีว่าต้องทำหน้าที่อะไร การอยู่กับประจวบ ก็มีความสุขดีครับ มีความสุขกับทีม กับเพื่อนร่วมทีม กับทุกอย่างครับ ส่วนเป้าหมายกับทีมก็อยากทำหน้าที่ให้ดีที่สุด” “โรซ่า” กล่าวปิดท้าย

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในนัดต่อไปของ “ต่อพิฆาต” พีที ประจวบ เอฟซี จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2565 เวลา 18.00 น. ที่สนามสามอ่าว สเตเดียม ถ่ายทอดสดทางช่อง AIS PLAY