ดีใจที่เก็บ 3 แต้ม! ศุภชัย ใจเด็ด ดาวยิงตัวเก่งของ “ปราสาทสายฟ้า” เผยดีใจที่สามารถยิง ช่วยทีมประเดิมคว้าชัยตั้งแต่นัดเปิดฤดูกาลเหนือ “สวาทแคท” พร้อมเผยไปฝึกที่เลสเตอร์ ถือว่าเป็นประสบการณ์อันล้ำค้า และยังไม่คิดเรื่องดาวซัลโว

ศุภชัย ใจเด็ด ศูนย์หน้าตัวเก่งจาก “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หลังปลดล็อคประตูแรกของฤดูกาลใหม่ ได้ตั้งแต่นัดเปิดสนามหลังช่วยทีมเก็บชัยเหนือ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2-1 ซึ่งเกมดังกล่าว “เจ้าอาร์ม” ซัดคนเดียว 2 ประตู ช่วยทีมประเดิม 3 แต้มแรกหลังถูกตามไปก่อนตั้งแต่ 1 นาทีของการแข่งขันเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 65 ที่ผ่านมา

หลังจบเกม ศุภชัย ใจเด็ด ให้สัมภาษณ์ถึงเกมนี้ ว่า “รู้สึกดีใจมากครับ ที่ทีมเก็บ 3 แต้มได้ ซึ่งแน่นอนว่าเกมแรกมันยากเสมอสำหรับการเริ่มต้น ซึ่งนัดนี้ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดี แน่นอนว่า การกลับจากซ้อมกลับเลสเตอร์ ถือว่าเราได้ประสบการณ์ที่ดีมาก เพราะที่นั้นการแข่งในทีมขันค่อนข้างสูง และกานฝึกซ้อมก็หนัก ทำให้พอกลับมาไทยทำให้ร่างกายเราดีขึ้น”

“เรื่องลุ้นดาวซัลโว ก็ปล่อยให้เป็นไปตามเกม ผมเล่นฟุตบอลด้วยความสนุก ผมเชื่อว่าถ้าเราสนุกกับเกมในสนาม ผลการแข่งขันและฟอร์มของเราก็จะดีขึ้น และปีนี้ก็ยังมีอัดฉีดจากพ่อเน อยู่เหมือนเดิมครับ” “ศุภชัย” กล่าวปิดท้าย

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในนัดต่อไป ของศึกรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022-23 “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะเปิดรังรับการมาเยือนของน้องใหม่ “ค้าวคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 ณ สนาม ช้าง อารีนา ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY