ทีมแกร่งจากลีกญี่ปุ่น ต่อสัญญากับบอลเร็วทีมชาติไทย พร้อมคว้าตัวบีหลังจากอเมริกา เข้าร่วมทีมในซีซันหน้า

โตโยต้า ออโต บอดี ควินซีส์ ทีมดังในวี.ลีก ดิวิชัน 1 ประเทศญี่ปุ่น ประกาศต่อสัญญากับ หัตถยา บำรุงสุข บอลเร็วทีมชาติไทย เข้าร่วมทีมอีก 1 ฤดูกาล

บอลเร็ววัย 29 ปี ย้ายไปร่วมทัพโตโยต้า แห่งลีกแดนปลาดิบ เมื่อฤดูกาล 2021-22 และยังเป็นกำลังสำคัญของทีมในการแข่งขันทั้งเกมลีก และบอลถ้วย รวมถึงยังพาทีม จบอันดับที่ 10 และไม่ต้องหล่นไปแข่งขันต่อในรอบเพลย์ออฟ เลื่อนชั้น-ตกชั้น อีกด้วย

ก่อนที่ โตโยต้า ออโต บอดี ควินซีส์ จะประกาศอย่างเป็นทางการว่า สโมสรได้ต่อสัญญากับ หัตถยา บำรุงสุข อยู่ร่วมทีมออกไปอีก 1 ฤดูกาล และทำให้เป็นนักกีฬาไทยคนที่ 3 ที่คอนเฟิร์มลงเล่นในลีกญี่ปุ่นฤดูกาลนี้ต่อจาก ธนัชชา สุขสด (โอกายาม่า ซีกัลส์ ) และ พิมพิชยา ก๊กรัมย์ (คุโรเบะ อะควา ไฟรีส์)

ทั้งนี้ หัตถยา ลงสนามให้กับ โตโยต้า ในวอลเลย์บอลวี.ลีก ไปทั้งหมด 33 นัด ทำคะแนนรวมไปได้ 301 คะแนน

นอกจากนี้ โตโยต้า ออโต บอดี ควินซีส์ ยังเสริมตัวผู้เล่นอย่าง ดานิเอเล คัตติโน บีหลังทีมชาติสหรัฐอเมริกา ในวัย 26 ปี เข้ามาเป็นโควตาผู้เล่นต่างชาติ แทนที่ของ เคลซี โรบิน หัวเสารุ่นพี่ทีมชาติสหรัฐอเมริกา ที่หมดสัญญาไปเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

โตโยต้า ออโต บอดี ควินซีส์ จะลงเล่นในเกมนัดเปิดสนามวี.ลีก ฤดูกาล 2022-23 ด้วยการพบกับ ฮิซามิสึ สปริงส์ แชมป์เก่า ในวันที่ 29 ตุลาคม 2565