มาดิพร้อม! โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมในศึกรีโว่ ไทยลีก ประกาศปิดดีลยืมตัว เสฏฐวุฒิ วงค์สาย จากชลบุรี เอฟซี มาเป็นดีลสุดท้ายในตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้ พร้อมทำเซอร์ไพรส์ตัดสินใจส่งชื่อ “โค้ชอ้น” รังสรรค์ วิวัฒนชัยโชค ลุยไทยลีกฤดูกาลใหม่ 2022-23

ควันหลงตลาดซื้อขายนักเตะรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาลใหม่ 2022-23 หลังปิดตลาดลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 9 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมาเวลา 17.00 ล่าสุด “มังกรโล่เงิน” โปลิศ เทโร เอฟซี บรรลุข้อตกลงคว้าตัว "เสฏฐวุฒิ วงค์สาย" จากชลบุรีเอฟซี ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาลพร้อมใส่ชื่อจอมทัพหน้าหล่อวัยเก๋าอย่าง รังสรรค์ วิวัฒนชัยโชค ลุยไทยลีกฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง

สำหรับ “บาสน้ำหวาน” เสฏฐวุฒิ วงค์สาย เกิดเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 1997 ปัจจุบันเจ้าตัวอายุ 25 ปี เจ้าของส่วนสูง 177 เซนติเมตร มาพร้อมฉายา "วาร์ดี้เมืองไทย" โดยเจ้าตัว จะเข้ามาเป็นตัวเลือกในเกมรุกของ “มังกรโล่เงิน” หลังจากทีมเพิ่งปล่อย อาทิตย์ บุตรจินดา ให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไป และถือเป็นการเสริมทัพนักเตะรายสุดท้ายในตลาดเลกแรกอีกด้วย

ทั้งนี้นอกจากการประกาศยืมตัว เสฏฐวุฒิ วงค์สาย จาก “ฉลามชล” มาแล้วยังไม่หมดเพียงเท่านั้นยังประกาศส่งชื่อผู้เล่นใหม่วัยเก๋าดีกรีโค้ชของทีมอย่าง “โค้ชอ้น” รังสรรค์ วิวัฒนชัยโชค ลงทำการแข่งขันในศึกไทยลีก โดย “โค้ชอ้น” ตัดสินใจส่งชื่อตัวเองลงทะเบียนนักเตะในฤดูกาลนี้ด้วย เนื่องจากหากเกิดสถานการณ์ฉุกเฉินในเรื่องของอาการบาดเจ็บ และ ปัญหาโควิด ภายในทีม จะได้มีผู้เล่นเพียงพอ และเพื่อเป็นการสร้างสีสรรค์และขวัญกำลังใจให้กับน้องๆภายในทีม

สำหรับ "โค้ชอ้น" จะสวมหมายเลข 7 ลงสนามให้กับโปลิศเทโรอีกครั้ง หลังจากที่เจ้าตัวเคยเป็นกัปตันชุดแชมป์ลีกคัพ เมื่อปี2014