"พัทยา ดอลฟินส์ ยูไนเต็ด" เสริมหนัก ปิดดีลคว้าตัวยอดดาวยิง “เอริเวลโต้ เอมิเลียโอ ดา ซิลวา” กองหน้าจอมถล่มประตูจาก "นครศรี ยูไนเต็ด" ร่วมทัพลุยศึกไทยลีก 3

 สโมสร พัทยา ดอลฟินส์ ยูไนเต็ด เสริมทัพนักเตะต่างชาติคนที่ 3 เป็นที่เรียบร้อย โดยบรรลุข้อตกลงคว้าตัว “เอริเวลโต้ เอมิเลียโอ ดา ซิลวา” กองหน้าประสบการณ์สูงวัย 33 ปี จากสโมสรนครศรี ยูไนเต็ด เข้ามาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ

 “เอริเวลโต้” เผยถึงความรู้สึกที่กำลังจะเข้ามาเป็นนักเตะใหม่ของทีมว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากที่จะได้เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมผมเองได้ติดตามทีมมาได้ซักพักนึงแล้วว่าทีมของเรามีเป้าหมายที่ชัดเจนในการเลื่อนชั้นและเป็นแชมป์ไทยลีก 3 และผมอยากจะช่วยทีมให้ได้มากที่สุด และจะพาทีมขึ้นไปเล่นไทยลีก2ในฤดูกาลหน้าให้ได้ครับ”

 สำหรับ เอริเวลโต้ เอมิเลียโอ ดา ซิลวา กองหน้าวัย 33 ปี เริ่มเล่นฟุตบอลและสร้างชื่อมาจากสโมสร เบาวิสต้า,สเปอร์ติ่งโควิลฮา ในลีกโปรตุเกส ก่อนที่จะย้ายเข้ามาเล่นในประเทศไทยกับทีม อาร์มี่ ยูไนเต็ด, เชียงใหม่ ยูไนเต็ด, อุดรธานี เอฟซี, ราชนาวี เอฟซี, ชัยนาท ฮอร์นบิล และฤดูกาลล่าสุดกับ นครศรี ยูไนเต็ด โดยเจ้าตัวลงเล่น 19 นัดยิงไป 12 ประตู และมีส่วนสำคัญในการพาทีมเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2 ในฤดูกาลที่ผ่านมา