"เสี่ยโบ๊ท" โปรโมเตอร์ "ศึกเพชรยินดี" โพสต์ เครือเจริญโภคภัณฑ์ + ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ และตัว "เสี่ยโบ๊ท" เองรวมเงินช่วยครอบครัวปานเพชรอีก 4 แสนให้ไปรับที่เวทีราชดำเนิน

"เสี่ยโบ๊ท" โพสต์ เฟสบุ๊คส์ตัวเองเมื่อบ่ายวันนี้ (20 ก.ค.) ถึงตอนนี้น้องปานเพชรยังมีชีวิตอยู่ ผมนั่งภาวนาขอให้น้องเขาปลอดภัย และอยากให้น้องฟื้นตื่นขึ้นมาหาลูกและครอบครัวน้องเอ้ยพวกเรารอเอ็งอยู่นะ เมื่อเช้านี้ผมได้รับโทรศัพท์จากผู้ใหญ่ ที่มีความเมตตากรุณากับวงการมวยไทย เวลาคนมวยเดือดร้อนก็ต้องดิ้นรนช่วยเหลือกันเองแบบนี้ทุกครั้ง

คุณสุภกิต เจียรวนนท์ ประธานกรรมการของเครือเจริญโภคภัณฑ์ มีความปรารถนาอยากจะช่วยเหลือครอบครัว ของน้องปานเพชร เป็นจำนวนเงิน 2 แสนบาท, ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ 1 แสนบาท และส่วนตัวผมเองอีก 1แสนบาท รวมทั้งหมดเป็นเงิน 4 แสนบาท โดยจะให้ภรรยาของปานเพชร มารับเงินสดทั้งหมดที่สนามมวยเวทีราชดำเนิน เป็นกำลังใจให้ทุกๆฝ่ายที่เกี่ยวข้องวงการมวยไทยไม่เคยแล้งน้ำใจครับ #ช่วยเหลือปานเพชร4แสน

ล่าสุด‼️ ยอดช่วยปานเพชรจาก คุณสุภกิต 2 แสน, ดร.พงษ์ 1แสน, โบ๊ท 1แสน, GSV+สนามมวยราชดำเนิน 1แสน, อามิตร นคร 3หมื่น, เสี่ยเล็ก จันทร์ระกา 3หมื่น, และทางมวยเด็ด789 3หมื่น โดยยอดรวมทั้งหมดเป็นเงิน 590,000บาท ขอขอบพระคุณทุกๆท่านจากใจจริง และภูมิใจที่ได้เกิดในวงการมวยครับ