เสริมนักเตะเอเชีย ! สุพรรณบุรี เอฟซี ทีมน้องใหม่ในศึกฟุตบอล M150 - แชมเปี้ยนชิพ ประกาศคว้าตัวนักเตะใหม่ 2 ราย อย่าง เซยะ โคจิมะ และ ลี จอง ชอน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่ในเวทีลีกรอง ของซีซั่น 2022-23

ความเคลื่อนไหวของทีมในศึกลีกรองของเมืองไทย อย่างศึกฟุตบอล M150 - แชมเปี้ยนชิพ หรือ ไทยลีก2 หลังล่าสุด สโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี ประกาศคว้าตัวนักเตะใหม่แข้งนอก อย่าง เซยะ โคจิมะ และ ลี จอง ชอน เข้ามาเสริมกำลังในฤดูกาลใหม่ให้กับทัพ “ช้างศึกยุทธหัตถี” ในเวทีลีกรองเพื่อเป้าหมายในการคว้าตั๋วกลับไปโลดแล่นบนลีกสูงสุดให้ได้ภายในปีเดียว

สำหรับ เซยะ โคจิมะ เกิดเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2532 กองกลางชาวญี่ปุ่น แข้งมากประสบการณ์ในเวทีลีกอาชีพเมืองไทย อดีตแข้ง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ชุดแชมป์ที2 ฤดูกาล 2019 มีประสบการณ์ในเล่นให้กับหลายๆ สโมสรในเมืองตั้งแต่ปี 2012 โดย "เซยะ" เริ่มต้นลีกอาชีพกับ ศรีราชา เอฟซี ก่อนจะย้ายไป ราชนาวี, อยุธยา, ขอนแก่น เอฟซี, อุบล ยูไนเต็ด, บีจี ปทุม ยูไนเต็ด, เกษตรศาสตร์ เอฟซี และ อยุธยา ยูไนเต็ด ทีมล่าสุดก่อนจะมาสวมเสื้อสุพรรณบุรี เอฟซี

ทางด้าน ลี จอง ชอน เกิดเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2542 กองหลังวัย 22 ปี เจ้าของความสูง 192 เซ็นติเมตร จาก ซีฮึง ซิติ้เซ่น ในเคลีก3  เคยเล่นให้กับสโมสรอาชีพในลีกของเกาหลีใต้อย่างเคลีก3 มาแล้ว 3 สโมสร เริ่นในปี 2019 กับทีม กิมโป เอฟซี ที่ปัจจุบันอยู่ในเคลีก2 ก่อนจะย้ายไปร่วมทีม ชองจู เอฟซี และล่าสุดในปี 2021 เล่นให้กับ ซีฮึง ซิติ้เซ่น ที่ปัจจุบันรั้งจ่าฝูงเคลีก3 อยู่ในเวลานี้