ถึงเวลาบอกลา ! "ควาเม่ คาริคารี่" หัวหอกดาวยิงชาวกาน่า ของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี อำลาทีมเป็นที่เรียบร้อยหลังหมดสัญญากับทีม พร้อมเปิดตัวย้ายซบ "เชนไนยิน เอฟซี" ทีมในลีกอินเดีย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ความเคลื่อนไหวฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก ล่าสุดพลพรรค “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมรองแชมป์ช้างเอฟเอคัพ ฤดูกาลล่าสุดได้เสียกองหน้าตัวเก่งเมื่อฤดูกาลก่อน อย่าง ควาเม่ คาริคารี่ ดาวยิงชาวกาน่า หลังเจ้าตัวตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม เชนไนยิน เอฟซี ในลีกอินเดีย เป็นที่ทางการเรียบร้อยแล้วในฤดูกาลหน้า

ควาเม่ คาริคารี ดาวยิงวัย 30 ปีของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก ตกลงย้ายไปร่วมทัพ เชนไนยิน เอฟซี ทีมจากศึกอินเดียน ซูเปอร์ลีก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเพิ่งหมดสัญญากับ "สวาทแคท" และอยู่ค้าแข้งในเมืองไทยได้เพียงแค่ 1 ฤดูกาล ล่าสุด เซนไนยิน เอฟซี ประกาศผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่าได้บรรลุข้อตกลงคว้าตัวหัวหอกชาวกาน่า มาร่วมทัพสู้ศึก ฤดูกาลใหม่ 2022-23

สำหรับ ควาเม่ คาริคารี ย้ายมาค้าแข้งกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี โดยพกดีกรีถึงเคยติดทีมชาติกาน่าชุด U20 ฤดูกาลที่ผ่านมาลงเล่นในลีกไปทั้งหมด 29 นัด ยิงได้ 13 ประตู , เอฟเอ คัพ ลงเล่น 6 นัด ยิง 4 ประตู และ ลีก คัพ ลงเล่น 1 นัด โดยมีส่วนพาทีมจบอันดับ 9 ของตาราง ไทยลีก และคว้ารองแชมป์เอฟเอ คัพ 2021-22 ที่ผ่านมา