บรรยากาศดี ! เชาว์วัฒน์ วีระชาติ นักเตะชาวไทยคนใหม่ของเซเรโซ โอซาก้า พบปะแฟนบอลก่อนเกมใน นัดที่ เซเรโซ่ โอซาก้า เปิดบ้านเอาชนะ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ 2-1 เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

ความเคลื่อนไหวของนักฟุตบอลชาวไทย อย่าง เชาว์วัฒน์ วีระชาติ กองกลางคนใหม่ ของสโมสรเซเรโซ่ โอซาก้า หลังยังไม่สามารถลงทำการแข่งขันได้ในเกมนัดล่าสุดที่เปิดบ้านเอาชนะ ทีมของรุ่นพี่ในทีมชาติ อย่าง “เจ” ชนาธิป ไปได้ 2-1 เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม ที่ผ่านมา แต่ก็ได้เดินทางมาทำกิจกรรมก่อนเริ่มเกมกับแฟนๆ ก่อนเปิดเผยถึงความรู้สึกออกมา

เชาว์วัฒน์ วีระชาติ ได้เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นครับ และดีใจมาก ทุกๆคนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี รู้สึกว่าการฝึกซ้อมนั้นเข้มข้นมาก ยังรู้สึกมีความตื่นเต้นอยู่ครับ อาจจะไม่ได้พูดอะไรเยอะ ก็ดีใจครับที่ได้กลับมาที่นี่อีกครั้ง อยากฝากแฟนบอลทุกๆคนเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ"

"ส่วนเป้าหมาย ก็อยากที่จะพัฒนาตัวเองให้มีศักยภาพมากยิ่งขึ้น อยากจะช่วยทีมให้ได้มากที่สุด ทำตามเป้าหมายให้ได้ สุดท้ายก็อยากจะลงเล่น และทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดครับ” "เชาว์วัฒน์" กล่าวปิดท้าย

ทั้งนี้ เชาว์วัฒน์ วีระชาติ เกิดเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2539 ปัจจุบันอายุ 26 ปี เจ้าของส่วนสูง 173 เซนติเมตร เป็นเยาวชนของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก่อนถูกปล่อยยืมตัวไปให้ สุรินทร์ ซิตี้ และ ตัดสินใจย้ายมาร่วมทีม บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในปี 2017 ก่อนที่เซโรโซ โอซาก้าU23 จะยืมตัวไปใช้งาน และกลับมาลงเล่นให้กับ “เดอะ แรบบิท” ในปีต่อมา และเป็นกำลังหลักจนก้าวขึ้นไปติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ได้สำเร็จก่อนที่ล่าสุด เซเรโซ โอซาก้าชุดใหญ่ จะตัดสินใจมายืมตัวไปร่วมทีมอีกครั้งในเลกที่ 2 และเตรียมลงทะเบียนลงสนามกับทีมได้ในวันที่ 15 กรกฎาคมที่กำลังจะถึง

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในนัดต่อไปของ เซเรโซ่ โอซาก้า จะพบกับ คาชิม่า แอนท์เลอร์ส ในศึกเจลีก นัดที่ 20 วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 17.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)