ปิดดีลยืมตัว! สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ ตรวจร่างกายผ่านฉลุยก่อนย้ายไปล่าแชมป์ "ไทยลีก 2" กับทีมเชียงใหม่ ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัว นับเป็นการเสริมทัพรายที่ 5 ของทีมแล้ว

ความเคลื่อนไหวของตลาดซื้อขายนักเตะในฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง โดยทีมทั้งใน ฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก 1 และฟุตบอลเอ็ม 150 แชมเปี้ยนชิพ หรือไทยลีก 2 ต่างก็เสริมทัพกันอย่างคึกคักเพื่อเตรียมทีมให้พร้อมกับฤดูกาลใหม่

ล่าสุด สโมสรเชียงใหม่ ยูไนเต็ด ประกาศปิดดีลยืมตัว "โก้" สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ มิดฟิลด์จอมเทคนิคจาก การท่าเรือ เอฟซี มาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ผ่านการตรวจร่างกายจาก อาจารย์นายแพทย์ กสิสิน กลั่นกลิ่น เรียบร้อยแล้ว ร่างกายสมบูรณ์เต็มที่ ถือเป็นการเสริมทัพรายที่ห้าของทัพ "ช้างเผือก" ต่อจาก ยูโตะ โอโนะ, นันทวัฒน์ สวนแก้ว, อภิวัฒน์ หารใจ และเจริญศักดิ์ เพ็งวิชา ในศึกเอ็ม 150 แชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2022/2023

สำหรับ สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ นั้นผ่านเส้นทางสายลูกหนังมาอย่างโชกโชนไม่ว่าจะเป็น ศรีราชา บ้านบึง, บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, สุรินทร์ เอฟซี, พิจิตร เอฟซี, ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด, อุบล ยูเอ็มที, สุโขทัย เอฟซี ก่อนย้ายมาอยู่กับ การท่าเรือ เอฟซี เมื่อปี 2019 และถูกปล่อยยืมให้ อยุธยา ยูไนเต็ด, ตราด เอฟซี และกลับมาอยู่ในถิ่นคลองเตยอีกครั้งในฤดูกาลที่ผ่านมา กระทั่งตัดสินใจจรดปากกากับ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ในท้ายที่สุด