สถานีต่อไป ! “กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์” ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย ที่เพิ่งหมดสัญญายืมตัวกับ “การท่าเรือ เอฟซี” มีสิทธิคัมแบ็กกลับมาติดปีกอีกครั้งในถิ่นเก่าหลัง “เมืองทอง” สนใจดึงตัวลุยฤดูกาลหน้า 2022-23

ความเคลื่อนไหวฟุตบอลในศึกรีโว่ ไทยลีก ล่าสุดมีรายงานมาจาก เพจ บี บางปะกง - Bebangpakong ได้ออกมารายงานความเคลื่อนไหวของตลาดนักเตะของทัพ “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด ว่า “ทีมกำลังให้ความสนใจดึง “กวินทร์” คัมแบ็กกลับมาบินในถิ่นเก่า “ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม” อีกครั้ง ทั้งนี้มีการเจรจากับตัวนักเตะไปแล้วบ้าง”

ทั้งนี้หาก “ตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จะกลับมาเล่นให้กับ “กิเลนผยอง” สโมสรมี 2 เงื่อนไขสำคัญสองเรื่อง เรื่องแรก "ตอง" ต้องยอมลดค่าเหนื่อยที่รับอยู่กับ โอเอชลูเวิน ลงมาครึ่งนึง และข้อสอง ต้องเข้ารับการส่องกล้องเช็คอาการเจ็บเรื้อรังที่สะโพกอย่างละเอียด ว่าจะส่งผลต่อการลงสนามในฤดูกาลใหม่หรือไม่ ซึ่งถ้าเจ้าตัวยินดียอมรับข้อเสนอ เมืองทองฯ อาจต้องปล่อยนายทวารออกจากทีมไปคนนึง

สำหรับ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ เกิดเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2533 ปัจจุบันอายุ 32 ปี เฝ้าเสาในสีเสื้อ “กิเลนผยอง” ตั้งแต่ปี 2008 อยู่กับทีมในยุคทองที่มีส่วนพาทีมคว้าแชมป์ไทยลีกได้ถึง 4 สมัย (ปี 2009 , 2010 , 2012 และ 2016) ก่อนจะตัดสินใจไปค้าแข้งต่างแดนกับ โอเอช ลูเวิน ในลีกเบลเยี่ยม ด้วยสัญญายาว 5 ปี ก่อนจะถูกปล่อยยืมตัวให้กับ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร และ การท่าเรือ เอฟซี ในประเทศไทย ก่อนจะมีข่าวลือว่าอาจจะได้กลับมาบินที่ถิ่นเก่าย่าน “นนทบุรี”