พร้อมสู้ไทยลีก 2 ! คัสตอม ยูไนเต็ด ทีมจากศึกไทยลีก 2 เปิดตัวแม่ทัพคนใหม่อย่าง "เซอร์เด็จ" จเด็จ มีลาภ นั่งแท่นกุนซือใหญ่ วางเป้าภารกิจติดท็อปซิกซ์ลุ้นเลื่อนชั้น ในฤดูกาลหน้าที่กำลังจะมาถึง

ความเคลื่อนไหวฟุตบอล M150 แชมเปี้ยนชิพ ล่าสุดพลพรรค "สิงห์นายด่าน" คัสตอม ยูไนเต็ด ทีมจากศึกไทยลีก 2 ภายหลังจากที่ได้สปอร์นเซอร์ดังอย่างเมืองไทย ประกันภัย เข้ามาร่วมสนับสนุนทีม ล่าสุดได้ทำการเปิดตัว "เซอร์เด็จ" จเด็จ มีลาภ เข้ามารับหน้าที่เป็นหัวเรือใหญ่ในการสู้ศึกฤดูกาล 2022-23 อย่างเป็นทางการ

ขณะที่นักเตะใหม่ของทัพ “สิงห์นายด่าน” คัสตอม ยูไนเต็ด จะเริ่มเดินหน้าฝึกซ้อมเตรียมทีมปรีซีซั่น ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ที่กำจะถึงนี้ ซึ่งจะมีการแจ้งให้ทราบอีกครั้งต่อไป พร้อมวางเป้าหมายติด 1 ใน 6 ให้ได้ เพื่อลุ้นคว้าตั๋วเลื่อนชั้นไปเล่นในลีกสูงสุดของเมืองไทย ในฤดูกาลหน้า 2022-23 

สำหรับ “เซอร์เด็จ” จเด็จ มีลาภ เกิดเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2515 ปัจจุบันอายุ 50 ปี เคยคุมทัพ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี สามารถพาทีมคว้าแชมป์ไทยลีกได้ในปี 2007 รวมถึง เอฟเอ คัพ ปี 2010 นอกจากนี้ยังเคยผ่านประสบการณ์กับทีมอื่น ๆมาแล้วอย่าง วัวชน ยูไนเต็ด ,สงขลายูไนเต็ด, พัทยา ยูไนเต็ด, ชัยนาท ฮอร์นบิล และในลีกรองกับ การบินไทย-บ้านบึง, พีทีที ระยอง และล่าสุดกับ เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด

ทั้งนี้ “เซอร์เด็จ” จเด็จ มีลาภ ยังเคยเป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของพลพรรค “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ในยุคของ “มาโน่ โพลกิ้ง” อีกด้วย