เสริมดีกรีทีมชาติ ! ลำพูน วอริเออร์ ทีมน้องใหม่ในศึกรีโว่ ไทยลีก ประกาศคว้าตัว “โมฮัมเหม็ด ออสมาน" กองกลางทีมชาติซีเรีย วัย 28 ปี ลูกครึ่งเนเธอร์แลนด์ จาก สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม เข้าร่วมทีมอย่างเป็นทางการ

ความเคลื่อนไหวตลาดซื้อขานนักเตะของทีมในศึกรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022-23 ล่าสุดทีมแชมป์จากไทยลีก 2 น้องใหม่ไทยลีก 1 ประกาศเสริมนักเตะโควตาเอเชียหลังบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว “โมฮัมเหม็ด ออสมาน” กองกลางทีมชาติซีเรีย ลูกครึ่งเนเธอร์แลนด์ จาก สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม เข้ามาร่วมทีมเพื่อเสริมแกร่งแดนกลางและสู้ศึกฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก ในฤดูกาลหน้าที่กำจะมาถึง

สำหรับ โมฮัมเหม็ด ออสมาน เกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2537 เล่นในตำแหน่งกองกลาง วัย 28 ปี ผ่านการติดทีมชาติเนเธอร์แลนด์ รุ่นอายุไม่เกิน 15 และ 17 ปี มาแล้วแต่เลือกเล่นให้ทีมชาติซีเรียชุดใหญ่ โดยผ่านการติดทีมชาติมาแล้วถึง 13 นัด โดยฤดูกาลที่ผ่านมาลงเล่นให้กับต้นสังกัดเก่าไป 12 นัดด้วยกัน

ทั้งนี้ โมฮัมเหม็ด ออสมาน มีประสบการณ์ค้าแข้งกับทีมดังในลีกบ้านเกิดมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น วิเทสส์ อาร์เน่ม , เฮราเคิ่ลส์ และล่าสุด สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม และในลีกเอเชียเคยเล่นกับ อาอัล คาริติยาห์ ทีมในลีกสูงสุดของกาตาร์ มาแล้ว ก่อนล่าสุดจะมาเปิดตัวร่วมทีม “ราชันโคขาว” ลุยลีกสูงสุดของไทย