หวังจบท๊อป 3 ! เยสเปอร์ นีโฮล์ม แนวรับทีมชาติฟิลิปปินส์ และ ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ จอมทัพชาวอุซเบกิสถาน เผยความพร้อมหลังจากกลับมาร่วมซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเป็นวันแรก และเป้าหมายที่มีกับ เมืองทองฯ ในฤดูกาล 2022-23

ความเคลื่อนไหวของพลพรรค "กิเลนยผอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมอันดับที่ 4 ของตารางฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาลที่ผ่านมา ล่าสุดสองนักเตะต่างชาติของทีมอย่าง เยสเปอร์ นีโฮล์ม และ ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ เผยความพร้อมสำหรับการฝึกซ้อมและการเตรียมตัวสำหรับฤดูกาลใหม่ผ่านรายการ "เมืองทองทีวี" หลังกลับมาจากช่วงพักผ่อน และซ้อมมื้อแรก เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา

สำหรับ เยสเปอร์ นีโฮล์ม แนวรับทีมชาติฟิลิปปินส์ เผยว่า "ถือเป็นการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมเลย ผมใช้เวลาส่วนใหญ่ในเมืองไทย ได้ไปเที่ยวตามเกาะต่างๆ ผ่อนคลายมากๆ ครับในช่วง 1-2 สัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากนั้นผมก็เริ่มฝึกซ้อมส่วนตัว ผมกลับมาฝึกซ้อมกับทีมช้ากว่าคนอื่น 1 สัปดาห์ ผมเตรียมวิ่งประมาณ 20 กิโลเมตรไว้แล้ว (ยิ้ม) ความพร้อมในปรีซีซั่นหนนี้ ผมหวังว่าทุกคนจะพร้อมสำหรับซีซั่นใหม่ เราจะทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเวลาลงสนามครับ"  "นีโฮล์ม" กล่าวปิดท้าย

ทางด้าน ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ จอมทัพชาวอุซเบกิสถาน อัปเดตความพร้อมล่าสุดว่า "ผมมีความสุขมากๆ ครับ ผมได้เดินทางกลับบ้านเกิดที่อุซเบกิสถาน ได้เจอคุณพ่อและคุณแม่ ทุกอย่างดีมากครับ ก็ได้เจอกับ เตอร์ (วีระเทพ ป้อมพันธุ์) ที่มาแข่งขันกับ ทีมชาติไทย ด้วย ผมก็บอกกับเขาไปว่า สู้ๆ นะเพื่อน"

"เกมนั้น ทีมชาติไทย แพ้ ทีมชาติอุซเบกิสถาน ด้วย ผมรู้สึก 50-50 ไม่ได้เชียร์ฝั่งไหนเป็นพิเศษ (ยิ้ม) การเตรียมพร้อมปรีซีซั่นของผม เรามีเวลาร่วมเดือนในการฝึกซ้อมอย่างหนัก 2-3 สัปดาห์ ในการซ้อมซีซั่นใหม่นี้ เราอาจจะจบอันดับท็อป 3 หรืออาจจะเป็นแชมเปี้ยนเลยก็ได้" "ซาร์ดอร์" กล่าวปิดท้าย