เตรียมหนาวพวกชอบหมิ่น! “โค้ชโย่ง-วรวุธ” ได้เข้าแจ้งความ หลังโดนนำภาพไปแอบอ้างทำให้เสียชื่อเสียง และยังมีฟ้องหมิ่นประมาณถึงกรณีด่าทอเกินเหตุเพื่อเป็นตัวอย่างจะได้ไม่ทำอีกในอนาคต !

ความเคลื่อนไหวของวงการฟุตบอลไทย ล่าสุด "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ กุนซือใหญ่ทีมชาติไทย ชุด U23 ที่โดนแฟนบอลในโลกออนไลน์ ใส่ยับหลังพาทีมร่วงตกรอบแบ่งกลุ่ม ชิงแชมป์เอเชีย 2022 รอบสุดท้าย ที่ประเทศอุซเบกิสถาน และยังโดยมิจฉาชีพนำภาพของเจ้าตัวไปใส่ในแบนเนอร์รับสมัครแข่งขันฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเก็บค่าสมัครทีมละ 20,000 บาท ซึ่งจะจัดแข่งขันเป็น 5 ภูมิภาค ทีมแชมป์จะได้ไปทัวร์ที่ประเทศญี่ปุ่น กับสโมสรดังอย่างโชนัน เบลมาเล่

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าวันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 ทางด้าน “กูรูบับเบิ้ล” ได้ออกมาอัปเดตเกี่ยวกับ "โค้ชโย่ง" ว่าได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.ฉลองกรุง แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี เป็นที่เรียบร้อย หลังทราบเรื่องนี้จากการที่มีคนเข้ามาสอบถามเยอะว่ามีการเก็บค่าสมัครแล้วแต่ยังไม่มีการแข่งขัน ซึ่งเจ้าตัวไม่รู้เรื่องแต่อย่างใด พร้อมจะเอาผิดด้วยการดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด ก่อนที่ผู้จัดเชิดเงินค่าสมัครหนีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นอกจากนี้ "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ ยังแจ้งความถึงเกรียนคีย์บอร์ดในโลกออนไลน์ที่หมิ่นประมาทเกินขอบเขต เอาสนุกปากแบบเอามันส์เข้าว่า และวิพากษ์วิจารณ์แบบไม่มีเหตุผล เพื่อให้หลังจากนี้จะได้ลดความเสียหายในเรื่องดังกล่าวลงและเป็นกรีณีตัวอย่าง โดยทนายของ “โค้ชโย่ง” ได้แคปภาพหลักฐานไว้หมดแล้ว พวกที่ด่าทอสนุกปากเตรียมบันเทิงแน่นอน

ทั้งนี้ส่วนพวกที่วิพากษ์วิจารณ์แบบมีเหตุผลไม่ต้องร้อนตัวแต่อย่างใด “กูรูบับเบิ้ล” ได้กล่าวไว้ แต่ถ้า พวกที่ชอบ ๆ ด่าแบบเอามันส์ปากเตรียมตัวได้เลย “โค้ชโย่ง” ยืนยันจะฟ้องเป็น คดีตัวอย่าง แน่นอน ต่อไปจะได้ไม่ด่าโค้ชทีมชาติกันมั่ว ๆ อีก