ดูมีอนาคต! ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค อองโตนี่ มาร์กซิยาล ยิ้มร่ามาร่วมซ้อมปรีซีซั่นวันแรกกับทัพ “ปีศาจแดง” ภายใต้การคุมทีมของ เอริก เทน ฮาก กุนซือคนใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคัก

ทัพ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งลูกหนัง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ภายใต้การคุมทีมของ เอริก เทน ฮาก กุนซือชาวดัตช์ ล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้เรียกนักเตะเข้ามาฟิตซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเดินทางไปอุ่นเครื่องปรีซีซั่น

การซ้อมในวันแรกบรรดานักเตะชุดใหญ่อาทิ ดาบิด เด เคอา, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ, อองโตนี่ มาร์กซิยาล, ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค, เจดอน ซานโช่  และ อเลฮานโดร การ์นาโช่ แข้งดาวรุ่งได้มีโอกาสพบกับเจ้านายใหม่แบบต่อหน้าจริงๆ เป็นครั้งแรกด้วย ซึ่งทุกคนมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส

เอริก เทน ฮาก นายใหม่ของทัพ “ปีศาจแดง” มีความมุ่งมั่นที่จะพบปะกับลูกทีมอย่างมาก รายงานระบุว่า เขามาถึง แคร์ริงตัน สนามซ้อมของสโมสร ที่เมืองแมนเชสเตอร์ ตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้า ก่อนที่นักเตะทั้งหมดจะเดินทางมารายงานตัวตามกำหนดถึงสองชั่วโมง

ด้านนักเตะแมนฯ ยูไนเต็ด บางคนดูเหมือนจะมีความตื่นเต้นและคึกคักไม่น้อย โดยมีบางส่วนเดินทางมาถึงสนามก่อนเวลากำหนดตั้งแต่เวลา 9 โมงเช้า และใช้เวลามากกว่า 2 ชั่วโมงอยู่ในสนามซ้อม เรียกว่าอยู่ยาวไปจนกระทั่งหลัง 4 โมงเย็นเลยทีเดียว

แหล่งข่าวภายในสโมสรเปิดเผยว่า ในการฝึกซ้อมดูคึกคักมาก ดูแล้วมีพลังอย่างแท้จริง ทุกคนพร้อมที่จะร่วมซ้อม และสู้กันอย่างเต็มที่ โดยทางนายคนใหม่ก็เดินไปทั่วสนามซ้อมเพื่อพบปะกับนักเตะให้ครบทุกคน ที่สำคัญมีกิจกรรมหลายอย่างในวันแรกที่พบเจอกัน ดูแล้วมันมีพลังบวกอย่างมาก