ไม่โสดแล้วน้า ! “ทริสตอง โด” แบ็คขวาจอมแกร่งของทัพ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ควงแขนแฟนสาวที่คบหากันมานานกว่า 7 ปี เข้าประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา

ความเคลื่อนไหวของนักเตะทีมชาติไทย อย่าง “ทริสตอง โด” แบ็คขวารูปหล่อแห่งทัพ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ดาวเตะลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศสวัย 29 ปี ได้จูงมือแฟนสาว เบลล์ วิดโดวส์ เข้าพิธีวิวาห์ เป็นที่เรียบร้อย หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 7 ปี โดยงานแต่งครั้งนี้ จัดขึ้นที่จังหวัดภูเก็ต

ทั้งนี้ “ทริสตอง โด” ได้เปิดเผยรูปภาพงานแต่งงานผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว โดยมีเพื่อนๆ ในวงการฟุตบอลมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย อาทิเช่น  ชาริล ชัปปุยส์ , ชนาธิป สรงกระสินธ์ , ธีราทร บุญมาทัน , ธนบูรณ์ เกษารัตน์ และกุนซือทีมชาติไทยชุดใหญ่อย่าง มาโน่ โพลกิ้ง ก็ร่วมแสดงความยินดีด้วย และมีบุคลากรในวงการฟุตบอลอีกหลากหลายท่านที่เข้ามาร่วมยินดีในครั้งนี้

เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา แบ็กขวารูปหล่อดีกรี ทีมชาติไทย ได้ตัดสินใจทำเซอร์ไพส์คุกเข่าขอแฟนสาวลูกครึ่งสิงคโปร์ แต่งงาน ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะตอบตกลง และสุดท้ายได้ตัดสินใจจัดงานแต่งแบบเรียบง่ายที่ จังหวัดภูเก็ต ท่ามกลางความอบอุ่นของคนในครอบครัวทั้งสองฝ่าย

สำหรับความรักของทั้งคู่ต้องบอกว่าคบหาดูใจกันมานานกว่า 7 ปี ถือเป็นคู่รักที่หวานเสมอต้นเสมอปลายเลยทีเดียว ซึ่งสามารถย้อนดูความหวานได้ที่ ยูทูปของฝ่ายหญิงที่ใช้ชื่อว่า Belle Widdows  นั้นเอง

หลังจากนี้ เจ้าตัวจะต้องเตรียมกลับมาซ้อมปรีซีซั่นกับทาง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด สำหรับเตรียมความพร้อมกับการแข่งขันศึกไทยลีก ฤดูกาล 2022-23 ต่อไป