รอรับชม ! “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เซ็นสัญญาร่วมกับ ผลิตภัณฑ์กีฬาสัญชาติไทยเข้ามาผลิตชุดเกราะใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใต้คอนเซ็ปต์ "FIGHT TOGETHER" สู้ไปด้วยกัน เปิดตัวทางการเร็วๆ นี้

ความเคลื่อนไหวของทัพ "สวาทแคท" นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมบนลีกสูงสุดฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก และรองแชมป์ฟุตบอลถ้วย ช้าง เอฟเอคัพ ฤดูกาล 2021-22 ได้ประกาศข่าวดีให้แฟนๆได้ทราบหลังล่าสุด ได้ตกลงเซ็นสัญญากับ "INFINIT" ผลิตภัณฑ์กีฬาสัญชาติไทยเข้ามาผลิตชุดเกราะใหม่ในฤดูกาล 2022-23 ที่กำลังจะมาถึงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ พลพรรค "สวาทแคท" นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในฤดูกาลที่ผ่านมาจบลงด้วยรองแชมป์ฟุตบอลถ้วย ช้าง เอฟเอคัพ 2021-22 พ่ายให้กับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดในนัดชิงชนะเลิศ และจบอันดับ ที่ 9 ในตารางคะแนนไทยลีก ด้วยการลงแข่งขันทั้งหมด 30 นัด ชนะ 10 เสมอ 7 แพ้ 13 เก็บได้ 37 คะแนน สามารถอยู่รอดปลอดภัยแบบหายห่วงและพร้อมสู้ศึกในฤดูกาลหน้าที่กำลังจะมาถึงต่อไป

ทั้งนี้ "สวาทแคท"นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่เตรียมเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ในฤดูกาล 2022-23 โดยได้แบรนด์กีฬาระดับคุณภาพ อย่าง "INFINIT" เข้ามาจับมือร่วมกับ "สวาทแคท" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "FIGHT TOGETHER" สู้ไปด้วยกัน สามารถ รอติดตามการเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ของทีม "สวาทแคท" นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ภายใต้แบรนด์ "INFINIT" ที่จะใช้แข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2022-23 , ฟุตบอลถ้วย ช้าง เอฟเอคัพ 2022-23 และ ฟุตบอลถ้วย รีโว่ ลีกคัพ 2022-23 ทางแฟนเพจ Infinit SPORT ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

สำหรับ "INFINIT" ถือเป็นผลิตภัณฑ์สัญชาติไทยที่มีประสบการณ์ผลิตชุดแข่งในวงการฟุตบอลไทยมาแล้ว เคยเป็นผู้สนับสนุนให้กับทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ในช่วงฤดูกาล 2017 มาแล้วอีกด้วย