พร้อมปล่อย ! ประธานฮาย วิศรัฐฐ์ ติยะไพรัช ประธานสโมสร ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ไขข้อสงสัยของแฟนบอล เกี่ยวกับประเด็นของ พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล หากมีข้อเสนอจากเจลีกญี่ปุ่นยื่นเข้ามาตอนนี้ ทีมจะปล่อยตัวหรือไม่ และถ้าเป็นทีมจาก เจทู จะตัดสินใจยังไง !

ความเคลื่อนไหวของพลพรรคร "กว่างโซ้งมหาภัย" ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด หลังล่าสุด มาดามฮาย วิศรัฐฐ์ ติยะไพรัช ประธานสโมสร ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้มาไลฟ์สดคุยกับแฟนบอลของทีม ผ่านช่องทางโซเชี่ยวมีเดียในแฟนเพจของตัวเองที่ใช้ชื่อว่า "ฮาย ปวิศรัฐฐ์ ติยะไพรัช" เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2565 หลังมีแฟนบอลอยากรู้อนาคตของกัปตันทีมคนเก่ง ว่าถ้ามีทีมจากเจลีกสนใจจะปล่อยตัวไปหรือไม่ รวมถึงทีมในเจทู ญี่ปุ่นด้วย

ทาง "ประธานฮาย" วิศรัฐฐ์ ติยะไพรัช ตอบคำถามที่แฟนบอลอยากรู้อย่างชัดเจนเลยว่า "ทางสโมสรพร้อมเปิดโอกาสให้นักเตะทุกคนของเราอยู่แล้ว ถ้าหากมีดีลจากทีมใน เจลีก ยื่นเข้ามา ก็พร้อมพิจารณาแน่นอน โดยมองว่าจะทำให้นักเตะได้พัฒนาฝีเท้าและศักยภาพเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม แต่ถ้าหากเป็นทีมใน เจทู ก็อาจจะต้องคิดดูก่อนอีกทีว่าจะตัดสินใจยังไง"

สำหรับ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด มีคิวลงภาคใต้ไปแข่งเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่น 3 เกมในช่วงปลายเดือน กรกฎาคม 2565 นี้ ประกอบไปด้วยการไปเยือน แกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด วันที่ 24 กรกฎาคม 2565 , ไปเยือน นครศรี ยูไนเต็ด วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 และปิดท้ายด้วยการไปเยือน สงขลา เอฟซี วันที่ 30 กรกฎาคม 2565 นี้เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะเริ่มขึ้น