“เครื่องดื่มคอมมานโด” เปิดตัวโครงการ เตะสะท้านฟ้า ครั้งที่ 1 ฟุตบอลประวัติศาสตร์ ชิงเงินรางวัลกว่า 3 ล้าน 8 แสนบาท และถ้วยรางวัลส่งตรงจากประเทศอิตาลี ณ สนาม Super Star Arena พร้อมดารานักแสดงอย่างคับคั่ง

เมื่อเวลา 18.00 น.ของวันที่ 25 มิถุนายน ณ สนาม Super Star Arena มีงานเปิดตัวโครงการเตะสะท้านฟ้า ครั้งที่ 1 ฟุตบอลประวัติศาสตร์ มี คุณ ธนสร เลิศลาภวรางกูล เจ้าของเครื่องดื่มอินเตอร์ดี พลัส และ คุณ สินธนศักดิ์ อัสราศี เจ้าของเครื่องดื่มคอมมานโด เป็นประธานในการเปิดงานสำหรับโครงการเตะสะท้านฟ้าครั้งที่ 1 ฟุตบอลแห่งประวัติศาสตร์

สำหรับ โครงการเตะสะท้านฟ้าครั้งที่ 1 ฟุตบอลแห่งประวัติศาสตร์ เป็นปรากฎการณ์พิเศษที่วงการฟุตบอลไทยจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะมีเงินรางวัลถึง 3 ล้าน 8 แสนบาท จัดขึ้นเพื่อให้เกิดกิจกรรมแก่สังคม และสนับสนุนเยาวชนไทยและฟุตบอลไทยให้มีกำลังในการสร้างสรรค์ชีวิตที่ดีขึ้น

ทาง คุณ ธนสร เลิศลาภวรางกูล เจ้าของเครื่องดื่มอินเตอร์ดี พลัส และ คุณ สินธนศักดิ์ อัสราศี เจ้าของเครื่องดื่มคอมมานโด กล่าวถึงโครงการเตะสะท้านฟ้าครั้งที่ 1 ฟุตบอลแห่งประวัติศาสตร์ ไว้ว่า “การจัดการแข่งขันครั้งนี้ถือเป็นการร่วมมือกันระหว่างหลายฝ่าย ทั้ง เครื่องดื่มอินเตอร์ดี พลัส และ เครื่องดื่มคอมมานโด รวมไปถึงต้องขอบคุณทุกคนที่เข้ามาร่วมงาน และก็ขอบคุณ สปอนเซอร์ที่เข้ามาสนับสนุนงานในครั้งนี้ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในฟุตบอลแห่งประวัติศาสตร์”

ด้าน บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของคอมมานโด กล่าวว่า “ทุกคนที่เข้ามาร่วมการแข่งขันในฟุตบอลแห่งประวัติศาสตร์ในครั้งนี้ ทุกคนมีเวลาซ้อมและเตรียมทีมก็อยากให้ทุกคนที่จะเข้าแข่งขันเตรียมตัวมาให้พร้อมเพื่อชิงเงินรางวัลที่มีมูลค่าสูงถึง 3 ล้าน 8 แสนบาท บวกกับถ้วยรางวัลสุดยิ่งใหญ่ไม่เหมือนใครที่มาจากประเทศอิตาลี อยากให้ทุกคนเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการแข่งขันนี้ และก็ขอบคุณผู้สนับสนุนทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโครงการนี้ ถ้าไม่มีก็จะไม่เกิดโครงการที่ดีแบบนี้แน่นอน”

ทั้งนี้ภายในงานยังมีการเปิดตัวถ้วยรางวัลที่มาจากประเทศอิตาลี เป็นถ้วยรางวัลที่ไม่เหมือนใครมาพร้อมการออกแบบที่สวยหรู พร้อมด้วยเงินรางวัลรวมกว่า 3 ล้าน 8 แสนบาท นอกจากนี้ในงานยังมีการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระหว่าง ทีม แบล็คสตาร์ และทีม หนุมานออลสตาร์ นำมาโดย ออฟ ชนะพล สัตยา , ธัญญ์ ธนากร รวมไปถึงทีมคอมมานโด ที่นำทัพมาโดย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ P-Hot พร้อมด้วยดารานักแสดงชื่อดังอีกมากมายที่มาร่วมงาน

สำหรับ โครงการเตะสะท้านฟ้าครั้งที่ 1 ฟุตบอลแห่งประวัติศาสตร์ จะเริ่มฟาดแข้งกันในวันที่ 20 สิงหาคม 2565 นี้เพื่อชิงเงินรางวัลกว่า 3 ล้าน 8 แสนบาท  และถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติ จากคอมมานโด โดยจะแข่งขันกันที่สนาม Super Star Arena