"แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค" นักแข่งรถซูเปอร์คาร์มืออาชีพ ดีกรีแชมป์ซูเปอร์คาร์ จีที 3 พร้อมลุยนัดแรกประจำปีนี้ ในรายการ ไทยแลนด์ซูเปอร์ ซีรีส์ ระหว่าง วันที่ 29 มิ.ย.- 3 ก.ค. ณ สนามบางแสน ตรีท เซอร์กิต ในปี 2019 แซนดี้ครองแชมป์ และสร้างสถิติทำเวลาดีสุด

 รายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ เป็นรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนและประเทศไทย จะกลับมาจัดการแข่งขันอีกครั้ง หลังจากต้องหยุดจัดการแข่งขันนานกว่า 2 ปี เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั่วโลก โดยสนามแรกจะจัดขึ้น ณ สนามบางแสน สตรีท เซอร์กิต จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นสนามแข่งรถยนต์เลียบชายหาดที่มีความสวยงามติดอันดับโลก ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม 2022 นักแข่งทุกคนต่างตั้งตารอคอยที่จะกลับมาแข่งและแฟน ๆ มอเตอร์สปอร์ตก็รอที่จะได้ชมการแข่งขันแบบใกล้ชิดติดขอบสนามอีกครั้ง ทางผู้จัดคาดว่าจะมีผู้เข้าชมรวมกว่า 300,000 คน จะส่งผลให้เมืองชายทะเลแห่งนี้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

 แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค เตรียมตัวพร้อมที่สุดเพื่อรอรับมือกับความท้าทายที่กำลังจะเกิดขึ้นบนสตรีทเซอร์กิต ทั้งการฟิตซ้อมร่ายกาย ฝึกซ้อมกับเครื่องซิมูเลเตอร์ และ ทดสอบรถพร้อมเซ็ทอัพรถร่วมกับทีมบี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง แซนดี้เก็บทุกรายละเอียดให้สมบูรณ์แบบที่สุดเพื่อชิงแชมป์ในศึกใหญ่ครั้งนี้

 แซนดี้ กล่าวว่า “แซนดี้รู้สึกมีความสุขและตั้งตารอคอยที่จะได้กลับลงแข่งขันที่สนามบางแสนอีกครั้ง เพราะเป็นสนามที่ท้าทายแซนดี้มาก แซนดี้และทีมต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายตลอดทั้งสัปดาห์ของการแข่งขันอย่างแน่นอน เราจะต้องเซ็ทรถให้พร้อมที่สุดเพื่อสนามที่เป็นสตรีทเซอร์กิตมากที่สุด แซนดี้รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของสนามที่จะเกิดขึ้นช่วงวงเวียน นับเป็นจุดที่แซนดี้ชอบมาก หากต้องใช้เทคนิคการขับเพิ่มเติมก็พร้อมจะรับมือ แล้วมาดูกันว่าใครจะเป็นผู้นำเมื่อแข่งกันบนพื้นถนน หวังว่าจะได้พบผู้ชมมากมายในวันแข่งที่สนามครับ ! ”

 ในฤดูกาลนี้ แซนดี้จะขับรถอาวดี้ อาร์ 8 จีที 3 อีโว 2 (Audi R8 GT3 Evo II) หมายเลข 25 ประกบคู่กับ อากาช แนนดี้ (Akash Nandy) ทีมเมทชาวมาเลเซีย สังกัดทีมบี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง (B-Quik Absolute Racing) โดยแซนดี้ลงแข่งในนามนักแข่งของอาวดี้ สปอร์ต เอเชีย (Audi Sport Asia) อย่างเป็นทางการ แซนดี้ต้องการเป็นแชมป์ในฐานะตัวแทนแบรนด์รถหรูสี่ห่วง ประจำรายการ ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ (Thailand Super Series) อีกครั้งในปีนี้ ซึ่งจะเกิดขึ้นทั้งสิ้น 4 สนาม นัดเปิดฤดูกาล ณ สนามบางแสน จ.ชลบุรี และอีก 3 นัดที่เหลือ ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

 แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ภายใต้การสนับสนุนจาก เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บี-ควิก , อาวดี้ สปอร์ต เอเชีย, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, เจ็ท 8 เอวิเอชั่น , การบินไทย, พูม่า ไทยแลนด์, ดาคอน เทรดดิ้ง, ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ,ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย