แคทริน ซีโตเมียร์สกา บล็อกเกอร์และพิธีกรรายการโทรทัศน์ชื่อดังของสวีเดน ออกมาเผยว่า เคราร์ด ปิเก้ ปราการหลังของบาร์เซโลน่าปฏิเสธที่จะทักทายลูกชายที่รักฟุตบอลของเธอ

           ผ่านไปแล้วเกือบ 1 เดือนนับตั้งแต่ ชากีร่า และ เคราร์ด ปิเก้ ประกาศแยกทางกันหลังจากใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน 11 ปี ทั้งคู่ซึ่งมีลูกด้วยกันสองคน ยืนยันข่าวเมื่อต้นเดือนในแถลงการณ์ร่วมว่า "พวกเราเสียใจที่ต้องยืนยันว่าเราแยกทางกัน เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของลูกๆ ของเรา ซึ่งเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด เราขอให้คุณเคารพความเป็นส่วนตัวของพวกเขาด้วย ขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณ" 

          และระหว่างสัปดาห์นี้ ปิเก้ ตกเป็นพาดหัวข่าวอีกครั้งเมื่อมีคนเจอเขาอยู่กับหญิงสาวลึกลับรายนึงที่ร้านอาหารสวีเดน ภาพของปิเก้และสาวผมบลอนด์นิรนามรายนี้ถูกอัปโหลดไปยังโซเชียลมีเดียโดยแคทริน ซีโตเมียร์สกา เจ้าของร้านอาหารแห่งนั้น โดยยังมีข่าวออกมาว่าเขาปฏิเสธที่จะทักทายลูกชายที่รักฟุตบอลของเธอ ทั้งนี้แคทริน เป็นบล็อกเกอร์และพิธีกรรายการโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงในสวีเดน

           เธอบอกกับนักข่าวชาวคาตาลันอย่างโลเรน่า บาสเกซ และ เลาร่า ฟา ว่า “ฉันขอร้องเขาว่า ช่วยพูด 'สวัสดีจ้ะ' กับลูกชายฉันหน่อยได้มั้ย และเขาก็ตอบว่า 'ไม่'" “ก็แปลกใจเล็กน้อยค่ะ ฉันขอเขาอีกครั้ง และคำตอบของเขาก็เหมือนเดิม เขาไม่ได้หยาบคาย แต่เขาหยิ่งนิดหน่อย” เธอกล่าวเสริมผ่าน The Mirror ว่า “ฉันคิดว่านั่นเป็นเพราะเขาเป็นนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียง…แต่ฉันไม่เคยเจอเขาเลยจนกระทั่งตอนนั้น หลังจากนั้นฉันก็ถ่ายรูปไปโพสต์บนอินสตาแกรมของฉันค่ะ”

           ในขณะเดียวกัน ชากีร่า ได้เลือกที่จะเพิกเฉยต่อดราม่าดังกล่าวนี้และมุ่งความสนใจไปที่งานของเธอแทน เมื่อวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา เธอได้แชร์โพสต์หลายโพสต์เพื่อโปรโมตรายการของเธออย่าง Dancing With Myself ทั้งนี้ชากีร่า และ ปิเก้ เริ่มออกเดทในปี 2011 แต่ไม่เคยแต่งงานกัน พวกเขาเป็นพ่อแม่ที่น่าภาคภูมิใจของลูกชาย มิลาน วัยเก้าขวบ และซาช่า วัยเจ็ดขวบ อดีตคู่รักคู่นี้ได้ยืนยันการแยกทางกันเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน

          สำหรับ ปิเก้ และ ชากีร่า พบเจอกันตอนที่ถ่ายทำมิวสิควีดิโอเพลง Waka Waka เพื่อใช้ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 ที่ประเทศแอฟริกาใต้เป็นเจ้าภาพ จากนั้นก็สานสัมพันธ์กันมาตลอดตั้งแต่ปี 2011 จนในที่สุดทั้งคู่มีทายาท 2 คน แต่พวกเขายังไม่เคยแต่งงานกันอย่างเป็นทางการและอาศัยอยู่ด้วยกันที่ชานเมืองบาร์เซโลน่ามาหลายปี