เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู (Bellinee’s Bake & Brew) ร้านเบเกอรี่ เฮ้าส์ ระดับพรีเมียม เปิดร้าน สาขาจันทนิมิต สถานที่นัดพบแห่งใหม่ของชาวจันทบุรี ที่สามารถมาเติมความสุข ความสดชื่นได้ทุกวัน  พร้อมเสิร์ฟกาแฟและเบเกอรี่ระดับพรีเมี่ยม ในราคาที่จับต้องได้

นางสาวรัตนธร ทิพยพรกุล ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจเบลลินี่ เบค แอนด์ บรู  เบเกอรี่เฮ้าส์ กล่าวว่า ร้าน เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู (Bellinee’s Bake & Brew) เป็นร้านเบเกอรี่ เฮ้าส์ ระดับพรีเมียม โดดเด่นด้านเบเกอรี่อบสดและอาหาร คิดค้นและสร้างสรรค์เมนู อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยปาติซิเย่ (Patisserie) มืออาชีพ รวมถึงกาแฟสดระดับพรีเมียม ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกถ่ายทอดจากแรงบันดาลใจสู่ความอร่อยและคุณภาพที่ได้มาตรฐาน สอดคล้องกับชื่อคาเฟ่ที่มาจากชื่อนักประพันธ์เพลงชาวอิตาเลียนชื่อก้องโลก ‘Vincenzo Bellini’ ผู้ถ่ายทอดเพลงบรรเลงด้วยหัวใจ และส่งมอบความสุขให้กับผู้ฟังในทุกช่วงเวลา”

ล่าสุด เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู ได้เปิดสาขาใหม่ สาขาจันทนิมิต จ.จันทบุรี  เป็นร้านเบเกอรี่เฮ้าส์เต็มรูปแบบสาขาแรกในจังหวัดจันทบุรี โดยมีนางนลินนาถ นราเดช ผู้จัดการห้างหุ้นส่วนจำกัด เดอะ ริช โด เป็นผู้บริหารร้านสาขา หรือ แฟรนไชส์ ก่อให้เกิดการสร้างงาน สร้างอาชีพ ตลอดจนเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาชุมชนและท้องถิ่นแท้จริง

ภายในงานวันเปิดร้าน ทางเบลลินี่ฯ ได้ส่งมอบความสุขให้กับคนไทยภายใต้โครงการ “Bellinee’s ร้อยความสุขสู่ชุมชน” ด้วยการส่งมอบเบเกอรี่ น้ำดื่ม และ รายได้จากการขาย set ครัวซองต์ 299 จำนวน 100 set บริจาคให้กับโรงพยาบาลพระปกเกล้า จันทบุรี โดยมีนายแพทย์ไพศาล สหพัฒนา ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ โรงพยาบาลพระปกเกล้า จันทบุรี เป็นผู้รับมอบเพื่อนำไปสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลต่อไป

สำหรับ ร้าน เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู สาขา จันทนิมิตแห่งนี้  ตั้งอยู่ถนนตรีรัต อ.เมือง จ.จันทบุรี พร้อมให้บริการเครื่องดื่ม พร้อมด้วยเบเกอรี่อบสดและอาหารที่หลากหลาย ตั้งแต่เวลา 06.00 -19.00 น. ทุกวัน