ฮาคาน ชัลฮานโอกลู กองกลางทีมชาติตุรกีของอินเตอร์ มิลาน ออกมาตอกกลับซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าของเอซี มิลาน ที่ล้อเลียนเขาระหว่างพาเหรดฉลองแชมป์กัลโช่ เซเรีย อา ของทีม

         ฮาคาน ชัลฮานโอกลู ออกมาตอกกลับแบบเจ็บๆ หลังจากซลาตัน อิบราฮิโมวิช ล้อเลียนเขาที่ขบวนพาเหรดฉลองแชมป์กัลโช่ เซเรีย อา ของเอซี มิลาน ทั้งนี้ทั้งคู่เป็นเพื่อนร่วมทีมกันที่มิลานในช่วงฤดูกาล 2020/21 อย่างไรก็ตาม ชัลฮานโอกลู ปล่อยให้สัญญาของเขาหมดลงและตัดสินใจที่จะเข้าร่วมกับคู่ปรับตลอดกาลอย่างอินเตอร์ มิลาน เมื่อเริ่มต้นฤดูกาล 2021/22 การย้ายทีมดังกล่าวก็เป็นไปอย่างที่หลายคนจินตนาการได้ว่าทำให้เกิดความขัดแย้งอย่างมาก

         ดังนั้น เมื่อเอซี มิลาน คว้าแชมป์สคูเด็ตโต้มาครองได้สำเร็จเมื่อเดือนพฤษภาคมพฤษภาคมที่ผ่านมา ซลาตันก็ไม่ลังเลที่จะออกมาโจมตีชัลฮานโอกลูระหว่างพาเหรดฉลองแชมป์ของทีม เขาหยิบไมโครโฟนและพูดกับฝูงชนประมาณว่า “เฮ้ ส่งข้อความหา ฮาคาน (ชัลฮานโอกลู) ซะ!" ซลาตัน กล่าว ก่อนที่เหล่าแฟนบอลที่อยู่บนถนนจะขานตอบด้วยคำว่า "ไอ้งั่ง!" แน่นอนว่าความคิดเห็นของเขาไปถึงหูของชัลฮานโอกลู และเจ้าตัวก็ได้ออกมาตอบโต้ดาวยิงปีศาจแดงดำแบบอัดกลับไม่ยั้งเลยทีเดียว

         ชัลฮานโอกลูให้สัมภาษณ์กับ Tivibu Spor ว่าเขาเป็นชายอายุ 40 ปีแล้ว ไม่ใช่เด็กอายุ 18 ดังนั้นผมจะไม่ทำแบบนั้นถ้าอายุเท่าเขา เขาชอบที่จะเป็นจุดสนใจ เขาไม่ได้มีส่วนร่วมในสคูเด็ตโต้ในฤดูกาลนี้ เขาแทบจะไม่ได้เล่น แต่จะทำทุกอย่างเพื่อจะให้เป็นจุดสนใจ" "นอกจากนี้ เขายังเป็นคนที่ชอบโทรหาผม ชวนผมไปทานข้าวเย็นหรือขี่มอเตอร์ไซค์เล่น เขาเขียนเกี่ยวกับผมในหนังสือของเขาด้วย เขาต้องเขียนอะไรบางอย่าง ไม่อย่างนั้นมันจะเป็นกระดาษเปล่า ทางที่ดีที่สุดคืออย่ามากวนผม บอกตามตรงนะ”

         ชัลฮานโอกลูยังบ่นว่าแฟนๆ ของเอซี มิลานไม่ได้ร้องเรียกชื่อของเขาเลยสักครั้งในช่วงระยะเวลา 4 ปีที่เขาค้าแข้งอยู่ที่นั่น โดยกล่าวเสริมว่า: “ผมมีความสุขมากๆ ที่อินเตอร์ และการสนับสนุนจากแฟนๆ นั้นมันช่วยได้มาก ผมเล่นที่มิลานมาสี่ปีแล้ว แต่ไม่มีใครเคยตะโกนร้องเรียกชื่อผมบนอัฒจันทร์ ในขณะที่มันเกิดขึ้นทุกครั้งที่ผมแค่อุ่นเครื่องกับอินเตอร์”

         กองกลางชาวตุรกีรายนี้ยังแบ่งปันความเชื่อของเขาด้วยว่าอินเตอร์เป็นทีมที่ดีกว่าคู่ปรับตลอดกาลของพวกเขาอยู่มากแม้จะตามหลังพวกเขาในลีกก็ตาม “อินเตอร์เป็นทีมที่แข็งแกร่งกว่ามิลานมาก” เขากล่าวยืนยัน “เราแพ้ในเกมดาร์บี้ที่เปลี่ยนตัวกะทันหันในนาทีที่ 75 หลังจากอีวาน เปริซิช และผมถูกเปลี่ยนตัว เราขึ้นนำ 1-0 แล้วแพ้ 2-1 ดังนั้นโค้ชมีส่วนทำให้เกิดความพ่ายแพ้และผมก็บอกเขาไปแล้ว" “ในรอบรองชนะเลิศโคปปา อิตาเลีย เราเอาชนะมิลาน 3-0”