เตรียมความพร้อม ! เดนนิส อมาโต เฮดโค้ชสุโขทัย เอฟซี เรียกแข้ง สุโขทัย ซ้อมปรีซีซั่นมื้อแรก เพื่อเรียกความฟิต และเช็คความพร้อมแข้งใหม่ ก่อนเปิดฤดูกาลไทยลีกฤดูกาล 2022-23 ที่จะถึงนี้

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ” ที่ล่าสุดได้เข้าสู่โหมดปรีซีซั่นแบบเต็มตัวหลังระดมพลนักเตะ เพื่อเรียกความฟิต และเตรียมความพร้อมสู้ศึกฟุตบอลรีโว่ ไทยลีกในฤดูกาล 2022-23 ที่จะเปิดฉากการแข่งขัน ในวันที่ 12 สิงหาคม 2565 ที่จะถึงนี้ พร้อมเผยจะเล่นตามแบบฉบับของทีมและไม่หวั่นไหวแม้เจอทีมที่แกร่งกว่า

เดนนิส อมาโต เฮดโค้ชสุโขทัย เอฟซี กล่าวหลังเรียกนักเตะเข้ามาซ้อมช่วงปรีซีซั่นว่า “ทีมเข้าสู่โหมดปรีซีซั่น มา 1-2 วันแล้ว เพื่อเช็คความพร้อมของนักเตะของทีมทั้งผู้เล่นเดิม และผู้เล่นที่เสริมทัพเข้ามาใหม่ ว่ามีศักยภาพและความฟิตมากน้อยแค่ไหน ซึ่งเป็นจังหวะเหมาะสำหรับการเตรียมความพร้อม และพิจารณาหาจุดที่ขาดเพื่อเสริมนักเตะที่เหมาะสมในตำแหน่งต่างๆ ต่อไป"

“ทั้งนี้ยอมรับว่าเกมแข่งขันในลีกสูงสุดฤดูกาลที่จะมาถึงทุกทีมล้วนมีความแข็งแกร่ง แต่ค้างคาวไฟ ไม่หวั่นไหว เพราะเชื่อในศักยภาพของนักเตะ และแทคติกที่สามารถสู้ได้  ทีมของเราจะเป็นทีมที่มีการเล่นซึ่งเป็นสไตล์ของค้างคาวไฟ และสร้างความประทับใจให้แฟนบอล โดยช่วงเตรียมพร้อมนี้ ทั้งนักเตะไทยและนักเตะต่างชาติจะเน้นการสร้างความสมดุลเพื่อทำให้ทีมมีศักยภาพอย่างดีที่สุด”

“ขอให้แฟนบอลติดตามและส่งกำลังใจ เมื่อฤดูกาลแข่งขันเริ่มขึ้นอยากให้เข้าเชียร์ในสนาม ทั้งเกมเหย้าและเกมเยือน เพื่อเป็นแรงสนับสนุนทีมให้ประสบความสำเร็จ” “เดนนิส อมาโต” กล่าวปิดท้าย

สำหรับนักเตะของค้างคาวไฟ ที่ดึงตัวเสริมทัพ ล่าสุด เลอร์ซิโอ โซลดา กองหลังชาวบราซิลวัย 29 ปี  อิมพอร์ตมาจากสโมสรซานโต อังเดร , นันทวัฒน์ กกฝ้าย กองกลางวัย 27 ปี, สุขสันต์ มุ่งเป้า กองกลางวัย 25 ปี และ ณัฐพงษ์ ขจรมาลี ผู้รักษาประตูวัย 28 ปี ขณะที่นักเตะของทีมตำแหน่งหลักยังคงผู้เล่นชุดเดิมไว้และคาดว่าจะมีเข้ามาอีกแน่นอน