ขอบคุณที่ผ่านมา! ธิติ ทุมพร แบ็คขวาดาวรุ่ง วัย 22 ปี โพสต์ซึ้งอำลาทัพ "สวาทแคท" ต้งสังกัดเก่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเดินหน้าหาความท้าทายใหม่ในอาชีพลูกหนังหลังไม่ได้ไปต่อกับทีมในฤดูกาลหน้าที่กำลังจะมาถึง ซึ่งมีหลายทีมสนใจดึงไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า !

ความเคลื่อนไหวของอดีตนักเตะของทัพ "สวาทแคท" นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี อย่าง ธิติ ทุมพร แบ็คขวาดาวรุ่ง วัย 22 ปี หลังย้ายเข้ามาสู่ทีมในฤดูกาลที่ผ่านมาและมีส่วนช่วยให้ทีมจบอันดับที่ 9 ของตารางพ่วงเข้าชิง ช้างเอฟเอคัพ ในฤดูกาลที่ผ่าน และมีชื่อติด ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชุดลุยศึกดูไบ คัพ 2022 ที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่ว่าในฤดูกาลหน้าเจ้าตัวจะไม่ได้ไปต่อกับทัพ "สวาทแคท" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ธิติ ทุมพร ได้ออกมาโพสต์ผ่านโซเชียลส่วนตัวถึงการไม่ได้ไปต่อกับ "สวาทแคท" ไว้ว่า "ขอบคุณสโมสรแห่งนี้ที่มอบโอกาสให้เด็กแทบที่ไม่มีใครรู้จักได้มีโอกาสเล่นไทยลีกเป็นครั้งแรก ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่อยู่ที่นี่ผมได้รับสิ่งใหม่ๆ มากมาย ขอบคุณ โค้ชโจ ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น และโค้ชทุกท่านที่ให้โอกาสผมได้เล่น คอยบอกคอยสอนผม จนทำให้ผมได้มีโอกาสติดทีมชาติสักครั้ง"

"ขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ในทีมทุกคนที่คอยซัพพอร์ต คอยช่วยเหลือผม คอยสอนจนทำให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้น และขอบคุณแฟนบอล"สวาทแคท" ทุกคนที่คอยเชียร์คอยให้กำลังใจผม และทีมมาโดยตลอด ผมไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เล่นให้กับทีมที่มีแฟนบอลเยอะเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ และแฟนบอลที่รักสโมสรมากขนาดนี้ ขอบคุณผู้เกี่ยวข้องทุกๆ คนครับ ผมหวังว่าสักวันจะได้กลับไปรับใช้สโมสรแห่งนี้อีกครั้ง"

สำหรับ ธิติ ทุมพร ลงเล่นในลีกไปทั้งสิ้น 28 นัด ทำ 1 แอสซิสต์ , ลงเล่น ช้างเอฟเอ คัพ  5 นัด มีส่วนพาทีมคว้ารองแชมป์ และ ลงเล่น ลีก คัพ  1 นัด ก่อนจะแยกทางกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในฤดูกาลที่กำลังจะมาถึงและตกเป็นเป้าหมายของ พีที ประจวบ เอฟซี ที่มีอดีตนายเก่าอย่าง "โค้ชโจ" คุมทีมอยู่ รวมถึง ลำพูน วอริเออร์ ที่มี "โค้ชโอ่ง" เป็นนายใหญ่อยากจะได้นักเตะรายนี้ไปเสริมริมเส้นฝั่งขวา ในฤดูกาลหน้า