เอาใจนักสะสม! บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมเจ้าของทริปเปิลแชมป์ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว เปิดตัวชุดแข่ง Retro Jersey 2011 ให้แฟนบอล ได้เก็บสะสมพร้อมกับย้อนลำลึกถึงวันวานตอนที่คว้าทริปเปิลแชมป์ครั้งแรกสมัยเป็น บุรีรัมย์ พีอีเอ ในฤดูกาล 2011 !

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมเจ้าของทริปเปิลแชมป์ สมัยที่ 4 ของสโมสร ล่าสุดประกาศเปิดตัวชุดแข่งถูกใจนักสะสมมาในคอลเลคชั่น Retro Jersey 2011 โดยให้นิยาม คำว่า "เรโทร" ที่ไม่ได้พูดถึงเรื่องของ "เวลา" แต่จะเป็นเรื่องของ "สไตล์" ที่สวยโดนใจแฟนบอลและนักสะสม ที่มาในรูปแบบสุดคลาสสิค ที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ฮิปส์ ก็โดนใจแน่นอน

สำหรับรูปลักษณ์ของชุดจะมาในสไตล์ "ย้อนยุค" มีดีไซน์เหมือนเสื้อแข่ง ปี 2011 แต่เปลี่ยนมาใช้เทคโนโลยีผ้ารีไซเคิล และเป็นเสื้อที่ผลิตขึ้นมาใหม่ ในปี 2022 ซึ่งเป็นปีที่บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สามารถคว้าแชมป์ได้ทั้ง 3 ถ้วย เป็นครั้งที่ 4 ของสโมสรนั้นเอง โดยในปี 2011 เป็นปีที่บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สามารถคว้าแชมป์ได้ทั้ง 3 ถ้วย เป็นครั้งแรก ซึ่งตอนนั้นเป็นบุรีรัมย์ พีอีเอ สามารถคว้าแชมป์ไทยลีกได้โดยลงสนาม 34 นัด เก็บ 85 แต้ม และ แชมป์ เอฟเอ คัพ นัดชิงชนะเลิศ ชนะ เมืองทอง ยูไนเต็ด 0-1 ได้ประตูในช่วงต่อเวลาพิเศษ 120 นาที

นอกจากนี้ยัง คว้าแชมป์ ลีกคัพ หลังนัดชิงชนะเลิศเอา ชนะ การท่าเรือ เอฟซี 0-2 ประตู ถือเป็นสโมสรแรก และสโมสรเดียวในประเทศไทย ที่สามารถคว้า ทริปเปิลแชมป์ ( 3 แชมป์ใน 1 ฤดูกาล) เป็นสมัยที่ 4 ได้สำเร็จ ซึ่งปัจจุบันนี้ ยังไม่มีทีมใดทำได้มาก่อน ซึ่งสำหรับชุดแข่งขันดังกล่าวแฟนบอล "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สามารถหาซื้อมาสะสมได้แล้ว ที่เมกาสโตร์ ทุกสาขา