แฟนบอลรอชม! "รถม้ามรกต" ได้ชุดแข่งใหม่ลุยศึกไทยลีก 1 หลังจับมือกับ อีโก้ สปอร์ต โดยทำการออกแบบพิเศษกว่าทุกฤดูกาลที่ผ่านมา

หลังจากขึ้นชั้นสู่ฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก1 สำเร็จล่าสุด ลำปาง เอฟซี มีข่าวดีเมื่อได้พันธมิตรรายใหม่ในซีซั่น 2022/23 จากการเปิดเผยของ "เฮียยื้อ" นายสุโชค เลิศวัฒนาโกเมศ ประธานสโมสร ได้เซ็นสัญญาลงนามกับแบรนด์ "อีโก้ สปอร์ต" ตอบรับเป็นผู้สนับสนุนเรียบร้อยแล้ว 

"เฮียยื้อ" แสดงความมั่นใจว่า "อีโก้ สปอร์ต" เป็นแบรนด์ที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีสำหรับลีกสูงสุดครั้งแรกของสโมสร

"นอกจากการปรับปรุงสนามเหย้าครั้งใหญ่เพื่อให้ผ่านคลับไลเซนซิ่ง เราก็เดินหน้าด้านอื่นๆไปพร้อมกัน และวันนี้เราได้ อีโก้ สปอร์ต เข้ามาเป็นพาร์ทเนอร์ ให้การสนับสนุนทั้ง ชุดแข่ง ชุดซ้อม ชุดเดินทาง ชุดลำลอง การที่ได้แบรนด์เสื้อผ้าระดับพรีเมี่ยมเข้ามาสนับสนุนลำปาง เอฟซี ผมมั่นใจว่าจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีกับผู้เล่นของเรา ทำให้เรามีความพร้อมมากขึ้นในการเตรียมทีมปรีซีซั่น และมีชุดแข่งคุณภาพสูงสำหรับไทยลีก1" 

ด้าน นายสุเทพ จารุมณีโรจน์ ซีอีโอ บริษัท อีโก้ สปอร์ต อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ยืนยันว่า ชุดแข่งของ "รถม้ามรกต" ซีซั่นที่กำลังจะมาถึง จะเป็นชุดแข่งที่ล้ำค่ามากกว่าทุกๆ ปีที่ผ่านมา

"ผมมีความยินดีที่ได้เข้ามาร่วมสนับสนุน ลำปาง เอฟซี กับซีซั่นประวัติศาสต์ที่ขึ้นมาสู่ไทยลีก1 ได้เป็นครั้งแรก สำหรับแบรนด์ อีโก้ สปอร์ต เรามีความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต และการออกแบบที่ต้องการให้มีความพิเศษ ขอให้แฟนบอลทุกท่านมั่นใจว่าจะเป็นชุดแข่งที่ล้ำค่ากว่าทุกซีซั่นที่ผ่านมา และขอให้ชาวลำปาง ช่วยสนับสนุนแบรนด์ อีโก้ สปอร์ต ต้องขอขอบคุณสโมสลำปาง เอฟซี ที่ให้โอกาสในการเข้ามาเป็นพาร์ทเนอร์ ขอบคุณครับ"

สำหรับ "อีโก้ สปอร์ต" อยู่คู่วงการฟุตบอลมายาวนาน เคยเป็นผู้สนับสนุนกว่า 20 สโมสร อาทิ บีบีซียู เอฟซี, ตราด เอฟซี, อยุธยา ยูไนเต็ด, อ่างทอง เอฟซี, ธนบุรี ยูไนเต็ด นอกจากนี้ยังเป็นผู้นำการผลิตชุดวิ่งมาราธอนให้กับผู้จัดในไทยและนานาชาติ