เหตุการณ์เซียนมวยบุกประท้วงขึ้นเวทีวิกแอร์กดดันให้กรรมการกลับคำตัดสิน

พ.ต.ท.สุรเชษฐ์ เดชะพันธ์ แห่งค่ายส.เดชะพันธ์ นายสนามมวยนานาชาติหาดใหญ่ ได้ห่วงวงการมวยไทย อยากให้สนามมวยเป็นพื้นที่ของคนมวยจริงๆ โดยได้เขียนลงเฟสบุ๊คส์ส่วนตัวห้ามเซียนมวยแสวงหากำไรเปิดเว็บไซต์ เปิดราคาพักยก โดยไม่ได้รับอนุญาติ 

พ.ต.ท.สุรเชษฐ์ กล่าวว่าจากการได้รับทราบข่าวสารวงการมวยในวันนี้!!! เป็นสิ่งที่ไม่สบายใจ และอับอายชาวต่างชาติ ดังนั้น เพื่อเป็นการวางมาตรการ ของสนามมวยนานาชาติหาดใหญ่ ซึ่งเป็นเวทีมาตรฐานอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย ต่อไป การจัดมวยทุกรายการ ไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็ก ห้ามนำ!!!! การจัดการแข่งขันในสนามของผม ไปทำเว็บไซด์ เปิดราคา เปิดกลุ่มพักยก เปิดกลุ่มมวยหู หรืออื่นๆที่นำการแสดงมหรสพซึ่งเป็นงานลิขสิทธิ์ผมไปเปิดราคา ไปแสวงหาผลกำไร โดยไม่ได้รับอนุญาต เพราะพอท่านเสียผลประโยชน์ ท่านก็โวย

 ดังนั้น "กรรมการต้องมีที่ยืน และถ้ากรรมการทุจริตจริง ไม่มีความสุจริตยุติธรรม ผมจัดการเอง!!!! ส่วนถ้าจัดมวยแล้ว เซียนไม่เข้า ผมก็ทำใจ!!! เพราะผมสร้างมวย มวยสร้างเงิน ไม่ใช่เงินสร้างมวย มวยสร้างเงิน!!!! ผมอยากให้สนามมวยนานาชาติหาดใหญ่ เป็นพื้นที่ของคนมวย จริงๆ!!! ที่พูดแบบนี้เพราะตอนนี้เหมือนมวยไทยถูกย่ำยี ของกลุ่มคนบางกลุ่ม หึๆ!!!"