ไม่คิดว่าแพ้ มาเทียส เซเว่นมวยไทย ยังคาไฟต์แพ้ เสกสรร อ.ขวัญเมือง ประกาศ ขอล้างตาอีกครั้ง ทางโปรโมเตอร์เสี่ยสมหมาย สกุลเมตตา เผยคิวเสกสรร ล่องใต้ ร่วมศึกเบิร์ดเดย์ท่านสุพิศ พิทักษ์ธรรม ที่จ.สงขลา

หลังจากที่ มาเทียส เซเว่นมวยไทย (อิตาลี่) แพ้คะแนน  เสกสรร  อ.ขวัญเมือง  ในรายการศึกมวยไทยพลังใหม่ ที่เวทีราชดำเนิน นัดประจำวันพุธ ที่ 15 มิ.ย 65 
    มาเทียส  กล่าวเปิดใจกับ SMM มวยไทยรายวันถึงเกมส์การชกว่า  เสกสรร คู่ชกเป็นมวยเดินเร็ว  ยอมรับว่าเสกสรรเก่ง  การชกครั้งนี้ถ้าเป็นมวยเดินตัวเองจะถอย หมดยก5ก็คิดว่าตัวเองชนะ 

"ทำเต็มที่แล้ว เตรียมตัวไฟต์นี้มาดี ก็อยากชกแก้มืออีกครั้ง ขอขอบคุณFC ทุกคนครับ" มาเทียส กล่าว 


     
ด้าน เสกสรร กล่าวว่า ยอมรับว่า มาเทียส ต่อยยากน้องเขาเก่งอาวุธเหมือนนักมวยไทย ตัวเองเดินทุกยกอาวุธแข้งได้หมด ร่างกายตอนนี้ก็ 70 เปอร์เซ็นต์ 

"ผมให้ลูกพี่ (เสี่ยสมหมาย) หารายการให้ตลอดแล้วแต่ลูกพี่จัดให้ชกกับใครชกได้หมด ตอนนี้ก็อายุ 33ปี การชกก็ยังได้เรื่อยๆแต่ร่างกายก็ไม่เหมือนเดิมยอมรับสภาพ" เสกสรร กล่าว
    
ทางด้านโปรโมเตอร์เสี่ยสมหมาย สกุลเมตตากล่าวว่า มาเทียส ทำดีชกดี  ผลแพ้ชนะ ถือว่าเป็นเกมส์กีฬา 

"เสกสรร ร่างกายยังได้อยู่ ยังหาชกมวยได้อีกเยอะวันที่2 ส.ค นี้ มีโปรแกรมล่องใต้ ไปชกในรายการฉลองวันเกิด ของท่านสุพิศ พิทักษ์ธรรม ที่จ.สงขลา ตนก็จะหาเลือกคู่ชกให้ เสกสรร เอง" เสี่ยสมหมาย กล่าวและฝากเชิญชวนแฟนมวยติดตามรายการศึกมวยไทยพลังใหม่เพิ่มวันจันทร์อีก 1 วันเริ่ม 4 ก.ค นี้ ที่เวทีมวยเยาวชนกองทัพอากาศ ถ่ายทอดสด ช่อง JKN18 พร้อมGO spirt เวลา 17.00น.