"สิงโตคำราม" อังกฤษ ฟอร์มยังไม่ดีเลย นัดนี้เน้นเต็มที่เกมรุกใช้ แฮร์รี่ เคน ล่าสกอร์ ส่วนฮังการีเกมใช้ได้ นัดนี้ยังใช้ อดัม ซาไล ล่าตาข่ายในศึกยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก

ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก เอ กลุ่ม 3

อังกฤษ - ฮังการี

สนาม : โมลินิวซ์ สเตเดี้ยม                เวลา : 01.45 น.

โดยสภาพทีมของทั้งคู่

อังกฤษ : แกเร็ธ เซาธ์เกต เทรนเนอร์ของทีมไม่มีปัญหาอะไรรบกวนเพิ่ม แต่ยังชวดใช้งานฟิล โฟเด้น ที่ไม่หายโควิด ขณะที่คัลวิน ฟิลลิปส์ หายเจ็บกล้ามเนื้อต้นขากลับมาช่วยทีมเมื่อเกมก่อนแบบเซอร์ไพรส์ การจัดทัพก็จะมีปรับแน่ พวกตัวหลักที่ได้พักเมื่อเกมก่อนอย่างไคล์ วอล์คเกอร์, จอห์น สโตนส์, จู๊ด เบลลิงแฮม, บูคาโย่ ซาก้า และ แฮร์รี่ เคน กัปตันทีมก็จะกลับมาออกสตาร์ทตามปกติ ส่วนแข้งสำรองบางรายที่ยังไม่ค่อยได้รับโอกาส เช่นนิค โพ๊พ, มาร์ค เกฮี, คอเนอร์ กัลลาเกอร์ และ จาร์ร็อด โบเว่น ก็มีลุ้นได้สลับมาเป็นตัวจริงเช่นกัน

ฮังการี : มาร์โก รอสซี่ เทรนเนอร์ของทีมต้องปรับแน่ๆ เพราะปีเตอร์ กูลัคซี่ ประตูมือ 1 ติดโทษแบน หลังสะสมใบเหลืองครบโควตา จึงเป็นโอกาสของมือ 2 อย่างเดเนส ดิบุสซ์ แต่ก็จะได้อันดราส เชเฟอร์ มิดฟิลด์ที่พ้นโทษสวนทางกลับมาเช่นกัน ขณะที่แกนหลักรายอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นอดัม ซาไล ดาวยิงกัปตันทีมตัวเก๋า, วิลลี่ ออร์บาน, โรลันด์ ซัลไล และ โดมินิค โซบอสซ์ไล ต่างพร้อมบู๊เหมือนเดิม

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

อังกฤษ (4-3-2-1) : นิค โพ๊พ - ไคล์ วอล์คเกอร์, จอห์น สโตนส์, มาร์ค เกฮี, คีแรน ทริพเพียร์ - จู๊ด เบลลิงแฮม, เจมส์ วอร์ด-เพร้าส์, คอเนอร์ กัลลาเกอร์ - จาร์ร็อด โบเว่น, บูคาโย่ ซาก้า - แฮร์รี่ เคน

ฮังการี (3-4-2-1) : เดเนส ดิบุสซ์ - อดัม ลังก์, วิลลี่ ออร์บาน, อัตติล่า ซาไล - โลอิค เนโก้, อันดราส เชเฟอร์, อดัม นากี, โซลต์ นากี - โรลันด์ ซัลไล, โดมินิค โซบอสซ์ไล - อดัม ซาไล

อังกฤษ ฟอร์มยังไม่ดีเลยนัดนี้เล่นในถิ่นเน้นเต็มที่ ส่วนฮังการี ฟอร์มใช้ได้เน้นเหนียวแน่นเจ้าถิ่นน่าเปิดเกมรุกเข้าใส่แต่ไม่ง่ายดูแล้วเจ้าถิ่นน่าจะแค่เฉือนชนะแบบหืดจับ

ผลตามคาด

อังกฤษ 2 ฮังการี 1