เติมขวัญใจชาวกาญจน์ ! "ถ้ำเสือดำ" กาญจนบุรี ซิตี้ เปิดตัวกัปตันขวัญใจคนกาญจน์ อย่าง สุเชาว์ นุชนุ่ม กองกลาว วัย 39 ปี เข้าสู่ทีมได้สำเร็จและจะเป็นกำลังหลักสู้ศึกไทยลีก 3 ในฤดูกาลหน้าที่จะถึงนี้

ความเคลื่อนไหวของพลพรรค "ถ้ำเสือดำ" กาญจนบุรี ซิตี้ ทีมน้องใหม่ในศึกไทยลีก 3 ที่เป็นแชมป์โซนภาคตะวันตก ฟุตบอลรายการไทยแลนด์ อเมเจอร์ลีก ได้สิทธิ์เลื่อนชั้นขึ้นมาสู่ไทยลีก 3 ได้สำเร็จ ล่าสุดประกาศคว้าตัว กัปตันจอมเก๋าวัย 39 ปี ดีกรีอดีตนักเตะทีมชาติไทยขวัญใจชาวกาญจน์ อย่าง สุเชาว์ นุชนุ่ม เข้ามาร่วมทีมได้สำเร็จ จากเมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด

สำหรับ สุเชาว์ นุชนุ่ม กองกลางจอมเก๋า เกิดเมื่อวันที่  17 พฤษภาคม 2526 ปัจจุบันอายุ 39 ปี เจ้าของส่วนสูง 171 เซนติเมตร ยังคงค้าแข้งต่อไปในเมืองไทยหลังผ่านร้อนผ่านหนาวมากับหลากหลายทีมในประเทศไทยและคว้าแชมป์มาอย่างมากมาย โดยเริ่มต้นค้าแข้งกับสโมสร ทีโอที ก่อนจะออกไปหาความท้าทายต่างแดนกับ เปอร์ซิบ บันดุง หลังจากนั้นกลับมาอยู่กับ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตั้งแต่ปี 2553-2562 จนเป็นตำนานของสโมสรและคว้าแชมป์มาอย่างมากมาย ก่อนจะตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมบ้านเกิดอย่าง เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด และ ล่าสุดย้ายมาค้าแข้งกับอีกทีมในบ้านเกิดกับ กาญจนบุรี ซิตี้ ในฤดูกาลหน้า 

ทั้งนี้ กาญจนบุรี ซิตี้ แชมป์โซนภาคตะวันตก มีโปรแกรมจะเล่นฟุตบอลไทยแลนด์ อเมเจอร์ลีก รอบมินิลีก ชิงแชมป์ประเทศไทย โดยจะเปิดบ้านพบ สมุทรสาคร ซิตี้ แชมป์โซนกรุงเทพและปริมลฑล ในวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน 2565 ที่ สนามกลีบบัว จังหวัดกาญจนบุรี แข่งขันเวลา 16:00 น. เข้าชมฟรี แฟนๆเสือดำไม่ควรพลาด