ปอล ป็อกบา ดาวเตะน้ำหอม รับ ไม่พอใจกับเสียงโห่ของแฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะตัวเขาเองก็ต้องการได้รับการชื่นชมมากกว่า ขณะที่อนาคตการค้าแข้ง อยากจะกลับมาสนุกกับการลงเล่นอีกครั้ง

ปอล ป็อกบา กองกลางชาวฝรั่งเศส ออกมาให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรกหลังจากเตรียมอำลา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายหลังหมดสัญญาสิ้นเดือนมิถุนายนนี้ โดยยอมรับว่า เสียงโห่ของแฟน ปีศาจแดง ส่งผลเสียต่อตัวเขาและสโมสร พร้อมตั้งตารอที่จะสนุกกับการเล่นฟุตบอลภายใต้สโมสรใหม่อีกครั้ง 

ความสัมพันธ์ของ มิดฟิลด์เชิงสูง กับแฟนบอล ผีแดง ไม่ค่อยจะราบรื่นในช่วงหลัง สืบเนื่องมาจากการไม่ต่อสัญญาใหม่ของเจ้าตัว และ ฟอร์มการเล่นที่ไม่เป็นที่ประทับใจ ทำให้มีบางกลุ่มแสดงความไม่พอใจด้วยการรุมโห่ใส่ อย่างในเกมกับ นอริช ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งแข้งวัย 29 ปี ก็ออกมากล่าวถึงประเด็นดังกล่าว 

" ทุกคนต้องการรู้สึกเป็นที่รัก ทุกคนต้องการสิ่งนั้นในจิตวิญญาณเพื่อให้รู้สึกซาบซึ้ง” ดาวเตะเลือดเฟร้นช์ กล่าว " ทุกสิ่งที่คุณทำในระหว่างที่เติบโต เมื่อทำสิ่งที่ดี ก็อยากจะได้ยินคำว่า ดีมาก ดีมาก มันเป็นอย่างนั้นเสมอ แม้แต่คนที่ผู้ใหญ่เองก็ต้องการ ผมคิดว่าผู้คนรอบๆ ตัวสร้างความแตกต่างอย่างมาก เพราะพวกเขาให้กำลังใจคุณ หรือพวกเขาอาจทำให้คุณผิดหวัง อาจเป็นได้ทั้งสองอย่าง ดังนั้น คุณต้องการให้พวกเขาทำให้คุณดีขึ้น แค่บางคนพูดว่า ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร ก็อาจจะช่วยได้ " 

ขณะเดียวกัน ป็อกบา ยังกล่าวถึงอนาคตของตัวเองว่า ต้องการสนุกกับการเล่นฟุตบอลอีกครั้ง โดยเวลานี้ เขากำลังรวบรวมทุกอย่าง ใช้เวลาที่มี และแค่มองหาสิ่งที่ดีที่สุด อยากเล่นฟุตบอลที่เป็นตัวของตัวเองเสมอ และสนุกกับสิ่งที่ทำ เพราะไม่อย่างนั้นจะเล่นไม่ดี เราอาจจะแพ้ทั้งเกม ถ้วยรางวัล แต่ก็ต้องมีความสุขและสนุกกับตัวเอง นั่นคือสิ่งที่ต้องการ

สำหรับ แชมป์โลกชาวฝรั่งเศส ตกเป็นข่าวเตรียมย้ายกลับไปเล่นกับ ยูเวนตุส ในกัลโช่ เซเรีย อา อีกครั้ง หลังเคยประสบความสำเร็จระหว่างปี 2012-2016 แต่หากไม่สามารถตกลงสัญญาได้ ก็พร้อมที่จะรับฟังข้อเสนอจากทั้ง เรอัล มาดริด และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ที่ต้องการได้ตัวไปร่วมทัพเช่นเดียวกัน