3 แชมป์ ! "เนวิน ชิดชอบ" ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ปลื้มหลังทีมสามารถคว้า 3 แชมป์มาครองได้สำเร็จ หลังเก็บถ้วยสุดท้ายในฟุตบอล รีโว่ ลีกคัพ นัดชิงชนะเลิศ ถล่ม เอาชนะ พีที ประจวบ เอฟซี ไป 4-0 พร้อมเผยเดินหน้าสร้างประวัติศาสตร์กันต่อ !

ความเคลื่อนไหวหลังจบเกมนัดชิงชนะเลิศ ฟุตบอลรีโว่ ลีกคัพ 2021-22 ในเกมที่ทัพ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไล่ถล่มเอาชนะ "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี ล้างแค้นฝันร้ายปี 2019 ไป 4-0 ทำให้หลังจบเกม ประธานทัพ "ปราสาทสายฟ้า" อย่าง "เนวิน ชิดชอบ" ได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ "ลุงเนวิน" หลังทีมสามารถเก็บถ้วยสุดท้ายเป็นทริปเปิ้ลแชมป์ มาครอบครองได้สำเร็จ

ทางด้าน ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โพสต์ผ่านแฟนเพจ "ลุงเนวิน" ทำนองที่ว่า "3 แชมป์ บุรีรัมย์ ทำได้ ขอบคุณทุกคนที่มาสู้ด้วยกัน เชียร์ด้วยกัน ทำให้เราเป็นแชมป์ลีกคัพ วันนี้ เราจบภารกิจของฤดูกาลนี้ ด้วยการเป็นแชมป์ทุกรายการของประเทศไทย 3 แชมป์ คือเป้าหมายของเรา ตั้งแต่เริ่มฤดูกาลนี้ เราทำได้สำเร็จ ความสำเร็จนี้มีที่มาจากกำลังใจของแฟนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคน และผู้สนับสนุนสโมสรทุกท่าน เราต้องการทุกแชมป์ เพื่อตอบแทนทุกคน"

"ขอบคุณที่ยืนเคียงข้าง เป็นกำลังของใจให้กับเรา มาตลอด ขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ ฟุตบอลไทย ฤดูกาลหน้า เราจะมาสร้างประวัติศาสตร์ร่วมกันอีกครั้ง , ฤดูกาลหน้า เราจะมาสร้างความยิ่งใหญ่และความสำเร็จให้กับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทั้งในไทยลีก และเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก เพื่อความสุขของแฟนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เราคือแชมป์"

สำหรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ทั้งหมด 3 ถ้วย และเป็นครั้งที่ 4 ในประวัติศาสตร์ของสโมสรที่สามารถทำได้ต่อจากปี 2011 , 2013 , 2015 และ 2021 และคว้าแชมป์ฟุตบอลรีโว่ ลีกคัพ เป็นสมัยที่ 6 ของสโมสร และเสียเพียง 1 ประตูในรายการนี้ ยังคว้าแชมป์ ช้างเอฟเอคัพ เป็นสมัยที่ 5 รวมถึงฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก กับมาทวงแชมป์คืนเป็นครั้งที่ 8 ของทัพ "ปราสาทสายฟ้า" อีกด้วย