เซอร์ เคนนี่ ดัลกลิช อดีตดาวเตะและผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ปรากฎตัวบนเวทีเพื่อให้กำลังใจทีมรัก พร้อมกับสาวกหงส์แดงนับหมื่น ที่แฟนโซน ในกรุงปารีส ก่อนการแข่งขันรอบชิง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่จะพบกับ เรอัล มาดริด คืนนี้

เซอร์ เคนนี่ ดัลกลิช ตำนานลูกหนังชาวสกอตติชของ ลิเวอร์พูล เรียกเสียงฮือฮากับเหล่าสาวก เดอะค็อป นับหมื่น เมื่อเขาไปปรากฎตัวอยู่บนเวทีแฟนปาร์คใน กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ก่อนหน้าที่การแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบชิงชนะเลิศ ที่ทัพ หงส์แดง จะต้องพบกับ เรอัล มาดริด ในวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคมจะเริ่มขึ้น   

พลพรรค เร้ด แมชชีน เดินทางไปยัง สต๊าด เดอ ฟรองซ์ โดยมีเป้าหมายเพื่อเชียร์ทีมรักคว้าแชมป์รายการที่สามของซีซั่นต่อจาก คาราบาว คัพ และ เอฟเอ คัพ พร้อมกับล้างแค้นทีมยักษ์ใหญ่จากสเปนที่ทำให้พวกเขาต้องพบกับความปราชัย ในรอบชิงดำถ้วยใบใหญ่สุดของยุโรปเมื่อปี 2018  

ทั้งสองทีมได้รับการจัดสรรตั๋วเข้าชมการแข่งขันทีมละ 20,000 ใบ แต่มีอีกหลายหมื่นที่เดินทางไปยังเมืองหลวงของฝรั่งเศส โดยที่ไม่มีบัตรเข้าชมเพื่อไปให้กำลังใจทีมรักอยู่ข้างสนาม หรือบริเวณแฟนโซนที่มีการจัดสถานที่ให้ โดยอยู่ห่างจากสนามแข่งประมาณ 13 กิโลเมตร 

ในระหว่างที่มีการแสดงดนตรีบนเวทีเพื่อสร้างความเพลิดเพลิน จู่ก็มีการแนะนำตัว คิง เคนนี่ ตำนานแห่งถิ่นแอนฟิลด์ มาปรากฎตัว สร้างความประหลาดใจ พร้อมกับได้รับเสียงเชียร์จากแฟนๆ หลายหมื่นคนที่อยู่ด้านล่าง โดยได้ตะโกนเรียกชื่อ ดัลกริช กันลั่นบริเวณสถานที่จัดงาน ขณะที่ เจ้าตัว กล่าวโดยสรุปว่า ขอขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่แฟนบอลปฏิบัติต่อสโมสร และ คงจะเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมหากจบฤดูกาลด้วยการคว้าแชมป์ ยูโรเปี้ยน คัพ จากนั้น แฟนบอลก็ปรบมือและตะโกนเรียกชื่ออีกครั้ง ก่อนจะลงจากเวที           

สำหรับ เซอร์ เคนนี่ ดัลกลิช ประสบความสำเร็จอย่างสูงสมัยที่ค้าแข้งเมื่อคว้าแชมป์ ยูโรเปี้ยน คัพ หรือ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 3 สมัย ตลอดช่วงระยะเวลา 7 ปีที่อยู่ในถิ่นแอนฟิลด์ และยังทำหน้าที่เป็นผู้เล่น-ผู้จัดการทีมนำ เดอะ เร้ดส์ ครองแชมป์ลีกสูงสุดในดินแดนผู้ดี รวมไปถึงนั่งเก้าอี้นายใหญ่ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ด้วย