พลาดลงเรกแรก ! "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด อัพเดตอาการบาดเจ็บของ วิศรุต อิ่มอุระ กองกลางตัวเก่งของทีมที่ได้รับบาดเจ็บจนต้องถอนตัวจากทัพ "ช้างศึก" ชุดลุยศึก เอเชียน คัพ 2023 รอบคัดเลือก ที่ประเทศอุซเบกิสถาน

หลังจากที่ "วิศรุต อิ่มอุระ" กองกลางของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่มีชื่อติดทีมชาติไทยชุดลุยศึก เอเชียน คัพ 2023 รอบคัดเลือก ที่ประเทศอุซเบกิสถาน ได้รับบาดเจ็บจากเกมอุ่นเครื่องแบบปิดกับทีมชาติบาห์เรน ล่าสุดทางสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้อัพเดตอาการบาดเจ็บของ "เตี้ย" วิศรุต ว่า จำเป็นต้องถอนตัวจากทีมชาติไทยหลังได้บาดเจ็บหัวเข่าจากการเก็บตัวในแคมป์ทีมชาติ ก่อนลุยศึกใหญ่ เอเชียน คัพ 2023 รอบคัดเลือก ที่ประเทศอุซเบกิสถาน

ทางสโมสรได้เปิดเผยอาการบาดเจ็บของ "เตี้ย" วิศรุต ว่าได้เข้าพบแพทย์ที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจอย่างละเอียดแล้ว ซึ่งผลปรากฎว่ามีอาการบาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าหัวเข่าขาด และหมอนรองกระดูกฉีก ส่งผลให้ต้องพักรักษาตัวเพื่อเตรียมเข้ารับการผ่าตัด ทำให้ไม่สามารถไปร่วมแข่งขันกับทีมชาติไทยในรายการ เอเชียน คัพ 2023 รอบคัดเลือก ที่ประเทศอุซเบกิสถาน ได้ รวมถึงพลาดการลงสนามให้ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในเลกแรกของการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2022/2023 อีกด้วย

สำหรับ "วิศรุต อิ่มอุระ" ปัจจุบัน อายุ 24 ปี เกิดเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 1997 เจ้าของส่วนสูง 180 เซนติเมตร ได้โชว์ผลงานส่วนตัวกับทีมได้อย่างยอดเยี่ยมจนมีชื่อติดใน 30 คนแรกชุดเตรียมทีมไปลุยเอเชียน คัพ 2023 รอบคัดเลือก ที่อุซเบกิสถาน แต่ก็ต้องมาโชคร้ายเกิดอาการบาดเจ็บทำให้เจ้าตัวต้องถอนตัวจากทีมชาติครั้งนี้ ผลงานส่วนตัวในฤดูกาลนี้ สามารถพาทัพ "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จบอันดับที่ 3 ของตารางในศึกฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก แข่งไป 30 นัด ชนะ 15 เสมอ 8 แพ้ 7 เก็บได้ 53 แต้ม 

โดยกองกลางทีมชาติไทย เริ่มต้นอาชีพกับฟุตบอลเด็กกับโรงเรียน สุรศักดิ์มนตรี ตั้งแต่ปี 2012-2015 จนเข้ามาเป็นเด็กในอคาเดมี่ของ "แข้งเทพ" ในปี 2016 จนปี 2017 ถูกดันขึ้นชุดใหญ่ก่อนจะถูกปล่อยยืมตัวไปอยู่กับ แอร์ฟอร์ซฯ ในปี 2018 และจะกับมาอยู่กับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ยาวยันมีชื่อติดทีมชาติไทยในหนนี้ โดยลงสนามให้กับทีมไปทั้งหมดในฤดูกาลนี้ 26 นัดยิงได้ 2 ประตู ทางสโมสรสรยังบอกต่ออีกว่า เชิญชวนแฟนบอลแข้งเทพ ร่วมส่งกำลังใจให้เจ้าเตี้ย ผ่านช่วงเวลาอันยากลำบากนี้ และหายจากอาการบาดเจ็บโดยเร็ว เพื่อกลับมาอย่างแข็งแกร่งได้อีกครั้ง