เข้าประตูวิวาห์ ! "นัสตพล มาลาพันธ์" ปราการหลังตัวเก่งของสโมสร สุพรรณบุรี เอฟซี จูงมือแฟนสาวแสนสวย เข้าพิธีวิวาห์ เล็กๆ ที่บ้านท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น และชื่นมื่น คนในวงการฟุตบอลร่วมยินดี !

คนในวงการฟุตบอลไทยสละโสด "นัสตพล มาลาพันธ์" กองหลังของทัพ "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี ทีมในศึกฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2021-22 และอดีตปราการหลังคนเก่งของทีมชาติไทย ประกาศ สละโสด เป็นที่เรียบร้อยหลังจูงมือแฟนสาวแสนสวย "น้องเจี๊ยบ" เข้าประตูวิวาห์ เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา ที่บ้านของเจ้าตัวเองท่ามกลางบรรยากาศงานเล็กๆ แต่อบอุ่น พร้อมด้วยญาติสนิท และคนสำคัญในครอบครัว

"เอี้ยง" นัสตพล มาลาพันธ์ ที่เพิ่งสละโสดไปในวันที่ 23 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมาได้โพสต์ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวว่า เนื่องจากสถานการณ์โควิด บวกกับข้อจำกัดหลายๆอย่าง วัน เวลาที่กระชั้นชิด และสถานที่เราสองคนจึงจัดงานเล็กๆที่บ้าน จึงขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วย หากไม่ได้เรียนเชิญทุกท่านนะครับ ด้วยรักและเคารพ เจี๊ยบ & เอี้ยง 

สำหรับ "นัสตพล มาลาพันธ์" ปราการหลังจอมแกร่ง ไม่สามารถที่จะช่วยให้ สุพรรณบุรี เอฟซี รอดตกชั้นในศึกฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2021-22 ได้แต่เจ้าตัวก็ยังคงทำผลงานส่วนตัวได้ดีเยี่ยมเหมือนเดิมพาทีม ทะลุเข้ารอบรองชนะเลิศ ช้างเอฟ เอ คัพ ก่อนพ่ายให้ บุรีรัมย์ ยูไนเค็ด แบบสุดมันส์ 3-2 และมีสถิติเป็นกองหลังจอมบล็อคมากที่สุดในฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ถึง 40 ครั้ง เลยทีเดียว 

เส้นทางการค้าแข้งของ "เอี้ยง" นัสตพล มาลาพันธ์ ที่ปัจจุบัน อายุ 28 ปี เกิดเมื่อวันที่ 10 มกราคม 1994 เจ้าของส่วนสูง 184 เซนติเมตร ผ่านการค้าแข้งกับทีมใหญ่ๆในเมืองไทยมาหมดแล้ว อาทิ เพื่อนตำรวจ , บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด , ชลบุรี เอฟซี , พีที ประจวบ , สมุทรปราการ ซิตี้ และ ล่าสุดกับ สุพรรณบุรี เอฟซี โดยฝากผลงานไว้กับทีมลงสนามทั้งหมด 28 นัด เคยมีโอกาสก้าวขึ้นไปติดทีมชาติชุดใหญ่ มาแล้ว 3 นัดด้วยกัน