แกรนด์สปอร์ต เปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ วอลเลย์บอลทีมชาติไทย ปี 2022 เริ่มใช่แมตช์แรก VNL ที่ตุรกี

แกรนด์สปอร์ต เปิดตัวชุดแข่งใหม่ วอลเลย์บอลทีมชาติไทย ปี 2022 ภายใต้แนวคิด A NEW CHAPTER BEGINS ได้รับแรงบันดาลใจจากนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยรุ่นใหม่ที่จะมาสร้างตำนานบทใหม่ให้กับวงการวอลเลย์บอลทีมชาติไทย

โดยชุดแข่งมาในรูปทรงแขนกุดกระชับเข้ารูป โดดเด่นด้วยลายกราฟิก "แสงสปอตไลท์" สื่อถึงการเริ่มต้นใหม่ที่สว่างไสวสวยงาม และยังสื่อถึงแสงสปอตไลท์ที่ส่องมายังนักวอลเลย์บอลที่จะมาสร้างตำนานบทใหม่อีกด้วย ความพิเศษของชุดแข่งปีนี้คือ เสื้อและกางเกงเป็นสีเดียวกัน โดยเฉพาะสีแดงซึ่งเป็นสีพิเศษของปีนี้ สำหรับชุดแข่งอีก 2 สี ได้แก่ สีดำและสีขาว เนื้อผ้า Eco Jacquard ทอลายพิเศษ ผลิตจากเส้นไยรีไซเคิลจากขวดพลาสติก ช่วยลดปริมาณขยะ  มี Anti Bacterial น้ำหนักเบา นุ่มสบาย ซึมซับง่าย ระบายเหงื่อได้ดี และไม่มีกลิ่นอับชื้น

ลวดลายกราฟิก "แสงสปอตไลท์" สื่อถึงการเริ่มต้นใหม่ที่สว่างไสวสวยงาม และยังสื่อถึง แสงสปอตไลท์ที่ส่องมายังนักวอลเลย์บอลรุ่นนี้ที่จะมาสร้างตำนานบทใหม่อีกด้วย และเสื้อทรงแขนกุดกระชับเข้ารูปโค้งรับกับสรีระของนักกีฬา ทำให้เคลื่อนไหวคล่องตัว

เนื้อผ้า Eco Jacquard ทอลายพิเศษ ผลิตจากเส้นไยรีไซเคิลจากขวดพลาสติก ช่วยลดปริมาณขยะ  มี Anti Bacterial น้ำหนักเบา นุ่มสบาย ซึมซับง่าย ระบายเหงื่อได้ดี และไม่มีกลิ่นอับชื้น และอกขวาพิมพ์โลโก้แกรนด์สปอร์ต อกซ้ายติดอาร์มธงชาติไทย ด้วยเทคนิค 3D มี Glitter คมชัด คงทน และสวยงาม คอเสื้อเป็นคอวี พิมพ์สีเข้มช่วงบนและบ่าทั้ง 2 ข้าง

เสื้อแข่งทีมชาติไทย มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีแดง, สีขาว, สีดำ ไซซ์ S-XL  ราคา 790 บาท ไซซ์ 2L ราคา 830 บาท พร้อมจำหน่าย วันที่ 24 พฤษภาคม 2565 ที่ แกรนด์สปอร์ต ช็อป, แกรนด์สปอร์ต ช็อป ออนไลน์ และ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ทั้งนี้ ชุดแข่งขันใหม่ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย สวมใส่ลงแข่งขันในรายการแรก วอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ ลีก (VNL) ปี 2022 ที่กรุงอันคารา ประเทศตุรกี ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม - 5 มิถุนายน 2565